Cẩm nang “săn” hosting giá rẻ nhất

“Tìm kiếm hosting giá rẻ nhất có dễ dàng không? Tại sao lại cần có hosting?” Nếu bạn đang dự định bắt đầu một dự án hay công việc kinh doanh nghiêm túc, đây chính là những câu hỏi mà bạn cần phải trả lời. Không ai có thể phủ nhận sự phát triển của Facebook. Song việc có một website để trực tiếp đăng tải các sản phẩm và tương tác với khách hàng sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Và hosting đóng một phần không thể thiếu trong công việc đó.

Hosting giá rẻ là gì?

Đây là các gói hosting có giá vô cùng “mềm” nhưng với chất lượng tương đương, thậm chí hơn rất nhiều các gói hosting cao cấp. Bằng sự phát triển của khoa học công nghệ, sự cạnh tranh từ các nhà cung cấp. Mà giờ đây người sử dụng có thể dễ dàng sở hữu các gói hosting rất rẻ mà vẫn đáp ứng nhu cầu của công việc.

Săn hosting giá rẻ nhất vào các dịp lễ tết

Đương nhiên rồi, các dịp lễ tết chính là khoảng thời gian mà tất cả các nhà cung cấp sẽ đồng loạt giảm giá các gói dịch vụ từ hosting cho tới máy chủ. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các gói hosting giá rẻ bằng phương pháp này.

Mặc dù vậy, trong cả một năm thì những sự kiện lớn như Tết Nguyên Đán hay Tết Tây và những ngày lễ tết khác diễn ra rất lẻ tẻ. Nói cách khác không phải bất kì thời điểm nào bạn cũng có thể săn tìm các gói hosting giá rẻ bằng cách này. Trong khi các dự định đôi khi có thể nảy ra ngay tối nay và ngày mai.

Nếu chọn dịp Lễ tết để thuê hosting giá rẻ, bạn cần lưu ý đến thời hạn của đợt khuyến mãi cũng như điều kiện khuyến mãi. Các nhà cung cấp đôi khi sẽ yêu cầu bạn kí hợp đồng từ 6 tháng đến 1 năm, tất nhiên là vẫn với mức giá rẻ đó. Nếu bạn thực sự chỉ cần hosting cho các mục tiêu ngắn hạn thì nên xem xét kĩ yếu tố này.

Xem ngay : Hướng dẫn chọn Hosting phù hợp với nhu cầu

Săn hosting giá rẻ nhất vào đợt ra mắt

Khi có một công nghệ mới bắt đầu phổ biến trên thị trường, đương nhiên nhà cung cấp sẽ giảm giá để tiếp cận nhiều hơn. Bạn có thể săn tìm những gói hosting giá rẻ vào thời gian đó để vừa tiết kiệm chi phí, vừa thử nghiệm được các công nghệ hosting mới nhất.

Nhược điểm của phương pháp này là vấn đề các công nghệ mới thường không ổn định. Trong quá trình sử dụng hosting, đôi khi bạn sẽ gặp các trục trặc và lỗi với công nghệ mới đó. Nhưng yên tâm rằng bạn vẫn sẽ được nhà cung cấp hỗ trợ xử lí ngay lập tức.

Và như phương pháp thứ nhất, việc săn hosting giá rẻ vào các đợt ra mắt công nghệ mới sẽ rất bị động. Bạn không thể tự mình quyết định được khoảng thời gian đó.

Thuê hosting giá rẻ suốt cả năm

Nếu bạn muốn có được sự chủ động để đáp ứng ngay lập tức nhu cầu công việc. Hãy tìm kiếm đến các dịch vụ hosting giá rẻ phổ thông đang có trên thị trường. Đây là các gói dịch vụ có giá rẻ cố định và được giữ trong suốt cả năm.

Ưu điểm là bạn vẫn được sử dụng dịch vụ hosting với giá mềm hơn, mà vẫn đảm bảo yếu tố nhanh chóng. Các dự án có thể được đáp ứng ngay mà không cần chờ đợi các đợt “giảm giá cực sốc”. Thường khi phương pháp này, bạn sẽ có được gói hosting giá rẻ chứ không phải giá rẻ nhất. Nhưng với yêu cầu và độ tức thời, thì việc đánh đổi đó là cần thiết.

Qua những cẩm nang trên, liệu bạn đã tìm kiếm được phương pháp “săn” hosting giá rẻ cho riêng mình chưa? Chia sẻ ngay với HostingViet nhé.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ của HostingViet cung cấp, hãy nhấc máy và gọi tới hotline: 01656-95-86-88 để nhận được giải đáp nhanh chóng nhất.

Tin cùng chuyên mục :

Khi nào nên sử dụng và nâng cấp VPS? Cho thuê máy chủ ảo

Ở đâu cho thuê Hosting tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *