Công nghệInternetTin tức

Tìm kiếm địa điểm thuê hosting ở đâu tốt nhất

Thuê hosting ở đâu tốt nhất? Là một điều khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức để cân nhắc thuê ở đâu sao cho phù hợp để sử dụng cũng như thuê hosting ở đâu tốt nhất?… Vậy chúng tôi xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn địa chỉ thuê hosting chất lượng với giá cả hợp lý qua bài viết dưới đây!

1. Những điều cần biết về web hosting

Web hosting giống như một ngôi nhà của website

Khi bạn đăng ký một tên miền đó mới chỉ xem như đã có một địa chỉ trên Internet. Tên miền mới chỉ giống một đồ vật trong căn nhà chứ bạn chưa thể ở được vì vậy cần có nhà để ở.

Và web hosting được coi là ngôi nhà website với dịch vụ cho thuê chỗ máy chủ Internet để đặt website lên mạng cũng như lưu trữ tất cả dữ liệu trên Internet.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản web hosting là một dạng ổ cứng dùng để lưu trữ website mà bạn tạo ra và nó có khả năng truyền dữ liệu trên Internet. Và khi bạn gõ vào tên miền thì website của bạn sẽ xuất hiện.

2. Lưu ý khi lựa chọn nơi thuê hosting

hand pushing a button on a touch screen interface

Khi lựa chọn một nhà cung cấp hosting thì bên cạnh chất lượng của host thì bạn hãy chú ý tới chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng, cụ thể là:

Chất lượng hosting mang lại dựa vào các thông số kỹ thuật như: tốc độ, dung lượng, băng thông, số lượng tên miền,… từ những con số đưa ra bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp host và loại host nào tốt nhất, phù hợp nhất với mục đích của mình.

Bên cạnh đó, bạn hãy dựa vào chất lượng phục vụ khách hàng bởi một nơi tốt sẽ chăm sóc khách hàng chu đáo. Và bạn hãy nhớ rằng sau khi mua hay thuê một host bạn sẽ có nhiều vấn đề cần làm việc với đội ngũ kỹ thuật của nhà cung cấp host.

3. Một số gợi ý thuê hosting

Bạn hãy lựa chọn một nhà cung cấp có giá cả phải chăng và có uy tín. Dưới đây là một số gợi ý một số nhà cung cấp hosting uy tín cho bạn tham khảo:

Stable Host

Là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng và được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Tại đây, các gói shared hosting ở Stable Host đều sử dụng ổ cứng SSD, không giới hạn băng thông và dung lượng sử dụng vì vậy bạn có thể sử dụng thoải mái mà không phải lo lắng dung lượng không đủ.

Tìm kiếm địa điểm thuê hosting ở đâu tốt nhất

VPS Giá rẻ:

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thuê hosting ở đâu tốt nhất thì VPS giá rẻ chính là câu trả lời dành cho bạn. Đây là nhà cung cấp hosting có máy chủ tại Việt Nam và có dung lượng và server khá khủng, site online cao nhưng chạy  rất mượt.

Mặc dù VPS Giá rẻ có máy chủ đặt ở nước ngoài tại khu vực châu Á nhưng tốc độ băng thông rất nhanh, độ bảo mật cao và giá cả phải chăng.

Bên cạnh đó, đây là nhà cung cấp hỗ trợ công nghệ Memcached free giúp website của bạn tăng tốc và load nhanh hơn rất nhiều. Dịch vụ ở đây cũng được đánh giá rất cao với sự tương tác rất tốt.

Với những chia sẻ về địa chỉ thuê hosting ở đâu tốt nhất như trên, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức khi tìm kiếm một nhà cung cấp hosting uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp.

Để biết thêm chi tiết bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm về các địa chỉ uy tín thuê hosting cũng như vps giá rẻ!

Chúc bạn thành công!

Ngoài ra bạn có thể liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn tốt nhất:

Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0937722220 – 0982618710

E-mail: sale@vpsgiare.info

>> Có thể bạn quan tâm

Trước khi tạo lập trang web cần trang bị những gì?

Email hosting quan trọng như thế nào?

Những bài viết liên quan

Back to top button