Blog

Máy tính cũ acer giá bao nhiêu năm 2021

Máy tính acer là thương hiệu máy tính được nhiều người yêu thích hiện nay. Do đó nhiều bạn không thể mua máy tính acer mới thường lựa chọn mua máy tính cũ dòng này. Bởi thương hiệu acer thường cho bạn những chiếc máy tính thiết kế hợp thời trang và giá hợp lý. Nhưng bạn băn khoăn máy tính cũ acer giá bao nhiêu năm 2021? Giá của máy tính này có giao động hơn các năm trước không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tại sao máy tính cũ acer vẫn được ưa chuộng nhiều nhất năm 2021

Dòng máy tính acer nổi bật với những thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, cấu hình siêu khủng. Vì vậy mà với những máy tính cũ acer cũng có chất lượng tốt và ổn định như những máy tính mới.

Một vài điểm dưới đây giúp bạn hiểu tại sao máy tính cũ acer vẫn được ưa chuộng nhiều nhất năm 2021.

  • Chất liệu máy tính acer cũ được làm từ nhựa nên không hề dễ vỡ khi va chạm.
  • Bàn phím máy tính acer cũ luôn nhạy bén, cho bạn các thao tác nhanh khi làm việc.
  • Máy tính acer cũ với cấu hình chất lượng, thiết kế năng động, trẻ trung nhưng chỉ với mức giá thấp.

Máy tính cũ acer giá bao nhiêu năm 2021

Lựa chọn máy tính cũ acer thường giá rẻ hơn máy tính mới tầm 30-50%. Nhưng giá bán máy tính cũ acer thường giao động thất thường.Vì giá cao hay thấp còn tùy thuộc vào độ mới của máy tính acer cũ nữa.

Khi bạn mua máy tính máy tính acer cũ, sẽ giúp bạn giảm bớt được một khoản tiền không hề nhỏ. Vì vậy nhiều người lựa chọn mua máy tính cũ năm 2021 rất nhiều.

Chỉ với giá tầm 1 triệu đến 3 triệu là bạn có thể sở hữu ngay bộ máy tính acer cũ. Với mức giá bỏ ra tương đối thấp bạn cũng có ngay một máy tính cũ với cấu hình cực khủng.

Đối với những máy tính cũ acer có thời gian sử dụng lâu dài thì thường có giá rất thấp. Giá của những máy tính cũ acer lúc này khoảng trên dưới 1 triệu.  Nhưng đối với những máy tính acer cũ thường đã qua sửa chữa hoặc bề ngoài không được đẹp mắt.

Mặt khác với những máy tính acer cũ có giá cao thường máy tính còn thời gian bảo hành. Các chi tiết vẫn còn như mới, bền ngoài vẫn đẹp chưa qua sửa chữa lần nào. Giá lúc này sẽ tầm 5 triệu đến 7 triệu.

Vậy nên để biết được máy tính cũ acer bao nhiêu năm 2021 là chuẩn. Chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào cấu hình để định giá thành máy tính cũ acer.

Bên cạnh đó bạn nên tìm đến những địa chỉ bán máy tính cũ acer uy tín. Với những địa chỉ uy tín sẽ cho bạn một mức giá phù hợp và máy tính cũ chất lượng.

Một số máy tính cũ acer chất lượng giá rẻ năm 2021

  • Máy tính Acer Aspire 4752: Máy tính có thiết kế đẹp mắt, màn hình rộng, cấu hình mạnh mẽ . Giá tầm 3 đến 4 triệu.
  • Laptop Acer Aspire V5 471: Đây là máy tính cũ được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Với mức giá trung bình tầm 2- 3 triệu nhưng hiệu quả làm việc tương đối cao.  Máy phù hợp với nhu cầu và túi tiền sinh viên và dân văn phòng.

Ở đâu tại Hà Nội bán máy tính cũ acer giá rẻ

Bạn tìm hiểu ở đâu tại Hà Nội bán máy tính cũ acer giá rẻ?  Máy tính cũ acer giá rẻ có chất lượng hay không? Hãy để Máy tính Long Hải giải quyết cho bạn nhé.

Máy tính Long Hải  là đơn vị chuyên bán máy tính cũ acer uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Vì sao nên lựa chọn Máy tính Long Hải

  • Địa chỉ cung cấp các dòng máy tính cũ acer chính hãng tại Hà Nội
  • Máy tính Long Hải là đơn vị đa dạng về các dòng máy tính cũ. Bạn tha hồ lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng máy tính và tài chính của mình.
  • Máy tính cũ acer được các chuyên viên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng.
  • Đơn vị luôn có chế độ bảo hành sản phẩm tốt. Đầy đủ linh kiện của tất cả máy tính cũ khác nhau để bạn thay thế.

Nếu có gì cần tư vấn hãy liên hệ chúng tôi qua: ĐT: 0972.105.943

Xem thêm

Mua máy tính cũ bạn cần kiểm tra những vấn đề gì?

Những lưu ý gì khi mua cây máy tính mới tại cửa hàng

Tìm hiểu về thẻ SD loại 10: https://bestsdcards.org/understanding-class-10-sd-cards/

Những bài viết liên quan

Back to top button