Email hosting quan trọng như thế nào?

So với các dịch email miễn phí thông thường, việc sử dụng email hosting mang lại nhiều hơn hẳn những lợi ích về hình ảnh cũng như thương hiệu cho doanh nghiệp hay cá nhân. Hãy cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của email hosting ngay trong bài viết này.

Email hosting là gì?

Khác với những email cá nhân được đăng kí hoàn toàn miễn phí khác. Khi  gửi hoặc nhận email từ các doanh nghiệp, thương hiệu lớn, bạn sẽ thấy email của họ có dạng ten@tendoanhnghiep.com hay contact@tendoanhnghiep.com, v.v… Để có được những email được cá nhân hóa như vậy, bạn cần có một dịch vụ gọi là email hosting.

Email hosting quan trọng như thế nào?

Bằng cách sử dụng email hosting, bạn sẽ dễ dàng tạo những email được cá nhân hóa mang thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Từ đó tạo cho đối tác hay khách hàng sự tin cậy cũng như một cảm nhân chuyên nghiệp về dịch vụ mà bạn cung cấp. Nói cách khác, bạn đã “hợp pháp hóa” doanh nghiệp của bạn với người nhận email.

Những lợi ích của email hosting

Việc sử dụng email hosting sẽ đem đến cho doanh nghiệp của bạn nhiều hơn hẳn những tính năng cơ bản của các nền tảng email miễn phí như:

  • Không gian ưu trữ lớn và bảo mật cao: Bạn sẽ có nhiều không gian hơn để lưu trữ email mà ít phải quan tâm đến việc dọn dẹp lại mỗi tháng do đầy bộ nhớ. Các nỗi lo về số lượng hay dung lượng email sẽ không còn xuất hiện nữa. Bên cạnh đó, email sẽ được gửi ngay tới inbox của các email server khác như Google, Microsoft, Yahoo… Máy chủ còn hỗ trợ bạn cho các bản ghi SPF/DKIM, hạn chế virus và spam (thư rác)…

Email hosting quan trọng như thế nào?

  • Điểm nhấn thương hiệu: Như đã được đề cập ở trên, sử dụng hosting không giới hạn qua email còn đem lại lợi ích cho doanh nghiệp từ phía người dùng về giá trị thương hiệu. Chắc chắn khách hàng của bạn sẽ tin dùng dịch vụ của doanh nghiệp sở hữu  một email được cá nhân hóa thay vì những email với tên miền đại trà như @gmail.com hay @hotmail.com.

  • Sử dụng biểu trưng riêng: Việc xây dựng thương hiệu xuất hiện ở tất cả mọi khía cạnh của sản phẩm, dịch vụ hay thậm chí là những điều nhỏ nhất như biểu trưng riêng. Sử dụng biểu trưng riêng cho email của doanh nghiệp bạn cũng góp phần tăng mức độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí đối tác và khách hàng.

Bằng những thông tin hữu ích mà HostingViet đề cập ở trên. Chắc hẳn bạn đã thấy được tầm quan trọng khi sở hữu email hosting cho doanh nghiệp cũng như thương hiệu của mình.

Bạn có thắc mắc cần được giải đáp về email hosting hay những thông tin khác hay dịch vụ khác của HostingViet? Đừng chần chừ mà hãy gọi ngay tới đường dây nóng 01656-95-86-88, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: