Lý do khách hàng nên chọn thuê máy chủ giá rẻ của HostingViet là đây!!

Hòm thư tư vấn của HostingViet vừa qua có nhận được một email của khách hàng có thắc mắc về dịch vụ tại công ty. Nội dung cụ thể mail như sau:

Câu hỏi:

Họ và tên: Nguyễn Thị Thanh Thủy

Email: thanh156***@gmail.com

Nội dung câu hỏi:

Chào HostingViet, mình có một công ty kinh doanh giao hàng online trên mạng, hiện nay việc kinh doanh khá ổn định và trang web của mình đang phát triển rất tốt, do đó mình muốn mở rộng trang web và cần thêm không gian lưu trữ mà không biết nên sử dụng dịch vụ nào cho thích hợp, mình có nghe bạn giới thiệu rằng HostingViet là nhà cung cấp cho thuê máy chủ giá rẻ rất tốt nên mình quyết định hỏi thử. Mong rằng công ty sẽ giải đáp câu hỏi của mình và tư vấn giúp mình một số dịch vụ phù hợp sớm nhất có thể. Cảm ơn rất nhiều.

HostingViet-nhà cung cấp máy chủ giá rẻ tốt nhất

Giải đáp:

Xin chào Thủy, HostingViet xin cảm ơn bạn và bạn của bạn đã tin tưởng vào dịch vụ tại công ty. Thắc mắc của bạn HostingViet xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Sử dụng dịch vụ nào phù hợp:

Hiện tại, HostingViet có rất nhiều gói dịch vụ liên quan đến vps phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng được sắp xếp theo giá cả vô cùng hợp lý. Nếu như công ty của Thủy chỉ là một trang web bán hàng thông thường thì Thủy có thể tham khảo các gói dịch vụ cho thuê vps giá rẻ, hoặc vps chuyên nghiệp hay cao cấp tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của công ty Thủy.

Còn nếu như trang web của Thủy khá lớn và đang có ý định mở rộng công ty hơn thì Thủy nên tham khảo dịch vụ từ thuê máy chủ giá rẻ đến cao cấp tại HostingViet. Dịch vụ này hiện đang được sử dụng nhiều tại HostingViet, đây là dịch vụ cung cấp cho người dùng quyền sử dụng, quản lý tài nguyên của mình 100% như máy chủ thật sự. Điểm cộng lớn của dịch vụ này chính là máy chủ bạn thuê sẽ được đặt tại những data center uy tín và chuyên nghiệp, được giám sát và bảo mật tuyệt đối. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh hơn so với việc mua hẳn một máy chủ riêng. Thủy có thể tham khảo dịch vụ này cho công ty của mình.

Để biết được có nên thuê máy chủ giá rẻ hay không, trước tiên HostingViet khuyên bạn nên xác định rõ ràng nhu cầu và mục đích sử dụng của công ty mình. Nếu bạn vẫn chưa thể biết chính xác thì có thể gọi ngay đến HostingViet để được tư vấn thêm.

2/ Nhà cung cấp cho thuê máy chủ giá rẻ nào tốt?

Cho thuê server tốt nhất tại HostingViet

Hiện tại ở Hà Nội, một trong những công ty chuyên cho thuê server giá rẻ tốt nhất chính là HostingViet. HostingViet tự hào là nhà cung cấp uy tín và chất lượng, mỗi một gói dịch vụ tại công ty đều được thiết kế phù hợp với từng đối tượng khách hàng nhất định, các thông số kỹ thuật cũng được tối ưu ở mức tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, những data center mà HostingViet cộng tác đều là những data center lớn nhất tại Việt Nam như: Viettel, FPT,…có cơ sở hạ tầng hiện đại và tiên tiến nhất, đảm bảo máy chủ sẽ hoạt động ổn định và không xảy ra bất cứ rủi ro kỹ thuật nào bởi luôn có đội ngũ nhân viên giám sát 24/7. Vì thế, khi thuê server tại HostingViet Thủy có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của nhà cung cấp.

Giá cho thuê server rẻ nhất tại HostingViet

Ở trên là những giải đáp mà HostingViet đã cung cấp cho Thủy, mong rằng Thủy đã nhận được câu trả lời mà mình mong muốn. Nếu vẫn còn thắc mắc nào về dịch vụ tại công ty hoặc cảm thấy HostingViet chưa giải đáp hợp lý, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HostingViet. Một lần nữa xin cảm ơn vì đã quan tâm đến dịch vụ của công ty.

Tin cùng chuyên mục : 

Lý do bạn nên dùng hệ điều hành Linux thay vì Window

Quản lý dữ liệu máy chấm công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *