Công nghệ

Máy xay cà phê hạt Eureka | Giải pháp hoàn mỹ trong việc xay cà phê

Quá trình tạo nên tách cà phê ngon dựa trên 4 yếu tố chính: máy pha cà phê, máy xay cà phê, con người và cà phê. Theo đuổi sự hoàn mỹ, chúng ta cần có một chiếc máy pha chuyên nghiệp, một barista lành nghề, cà phê ngon và tất nhiên, không thể thiếu một chiếc máy xay cà phê hạt tốt. Khi bột cà phê được xay với độ hoàn mỹ, tách espresso tuyệt tác không hề xa vời.

Giới thiệu về thương hiệu máy xay cà phê Eureka 

Eureka là thương hiệu chuyên về thiết kế, sản xuất máy xay cà phê chuyên biệt nổi tiếng thế giới. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành, Eureka có một vị thế vững vàng, dẫn đầu ngành và chiếm phần lớn thị phần về máy xay cà phê. Đến với Eureka, bạn sẽ có những chiếc máy xay kiểu dáng thanh lịch cùng những công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Chính nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm vượt trội, Eureka là đối tác chuyên gia công máy xay cho các hãng máy pha cà phê danh tiếng, như Nouva Simonelli. Bên cạnh đó, máy say cafe Eureka cũng thường xuyên được chọn trong các cuộc thi về barista trên thế giới.

Những điểm nổi bật khiến Eureka trở thành chiếc máy xay hoàn mỹ 

Công nghệ điều chỉnh độ mịn không khấc (Stepless Adjustment)

Một điều rất đáng giá là tất cả các máy xay cà phê Eureka đều sở hữu công nghệ này. Đây là công nghệ mà chỉ có ở các máy xay cà phê cao cấp, không hề có ở những dòng máy pha cà phê tầm trung như Cunill, Fiorenato. Eureka với mức giá tầm trung, nhưng lại trang bị công nghệ này vào tất cả sản phẩm của mình. Stepless Adjustment là một công nghệ hàng đầu mà mỗi người barista thực thụ đều mong muốn sở hữu chiếc máy có công nghệ này.

Như chúng ta đã biết, các máy xay có chỉnh độ mịn có khấc sẽ có các mức 0,1,2,3,… Các cấp độ xay này cũng sẽ giúp bạn xay được cà phê cho espresso, moka pot hay pha phin,… Tuy nhiên, rất có thể điểm tối ưu cho từng blend cà phê khác nhau lại nằm ở những điểm khác nhau. Lúc này các con số, các khấc sẽ chính là điểm giới hạn, bạn chẳng thể nào tìm được điểm tối ưu độ mịn cho blend cà phê đó. Với công nghệ điều chỉnh độ mịn không khấc, bạn hoàn toàn có thể dò tìm được điểm tối ưu chính xác đến từng micrometer. Nhờ đó, barista hoàn toàn có thể pha được tách cà phê ngon chuẩn vị nhất, lấy được hết hương vị, cái ngon và tinh túy của cà phê.

Dao xay trên cố định – điểm tối ưu được cố định

Thông thường, các máy xay cà phê sẽ có dao xay dưới cố định, dao xay trên có thể dịch chuyển. Tuy nhiên, như vậy sẽ tạo ra một hạn chế khá lớn mỗi lần làm vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng. Bởi vì mỗi lần khi tháo dao xay trên ra, khi lắp vào bạn sẽ lại phải điều chỉnh dao xay để dò tìm lại điểm tối ưu, tốn thêm thời gian, lại chưa chắc có thể tìm lại điểm tối ưu được tốt như trước.

Chính vì thế, Eureka đã nhận ra điểm hạn chế này và nghiên cứu và cố định dao xay trên, chỉ có dao xay dưới mới điều chỉnh được độ mịn của cà phê. Như vậy, điểm tối ưu sẽ được cố định, không mất thời gian và hoàn toàn tiện lợi cho quá trình vệ sinh, bảo trì máy.

Bên cạnh đó, khi xay cà phê theo thời gian, khi dao xay trên có thể được điều chỉnh thì với độ rung lắc mạnh, khoảng các giữa 2 dao xay sẽ bị sai lệch. Nếu dao xay trên cố định, sự sai lệch này giảm đi đáng kể và hạn chế tiếng ồn khi xay.

Như vậy, máy xay Eureka có những công nghệ, những chi tiết đột phá và giúp nâng cao chất lượng hạt bột cà phê xay ra. Góp phần tạo ra những tách cà phê ngon tuyệt hảo.

Mua máy xay cà phê Eureka ở đâu?

Procaffe là đơn vị nhập khẩu – phân phối độc quyền máy xay cà phê tại Việt Nam. Quý Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các chính sách giá cả, chất lượng máy và dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ Procaffe để được tư vấn chu đáo hoặc ghé thăm showroom để trải nghiệm:

Showroom Hồ Chí Minh: 37B Ba Tháng Hai, Phường 11, Quận 10
Showroom Hà Nội: Số 39 đường Nguyễn Văn Tuyết, phường Trung Liệt, Đống Đa

Có thể bạn quan tâm:

Những bài viết liên quan

Back to top button