Blog

Địa chỉ bảo dưỡng xe máy Honda lần đầu uy tín và chất lượng

Thực tế cho thấy, việc  bảo dưỡng xe máy không chỉ giúp xe hoạt động tốt mà còn tăng tuổi thọ của xe. Trong lần đầu tiên bảo dưỡng xe máy Honda, bạn cần phải quan tâm những vấn đề như thời gian bảo dưỡng, giá thành cũng như nhiều bộ phận cần bảo dưỡng. Hoặc nếu bạn đang cần bảo dưỡng xe máy Honda lần đầu và còn nhiều điều chưa biết, bài viết của cứu hộ xe máy quận tân bình sẽ giải đáp cho các bạn dưới đây nhé.

Địa chỉ bảo dưỡng xe máy Honda lần đầu uy tín và chất lượng
Địa chỉ bảo dưỡng xe máy Honda lần đầu uy tín và chất lượng

Bao lâu nên bảo dưỡng xe máy Honda lần đầu 

Thời gian bảo dưỡng cho xe máy Honda lần đầu cũng phụ thuộc vào rất yếu tố như: loại xe máy, điều kiện môi trường hoạt động, quãng đường đi hay vận tốc đi của xe. Trung bình, theo chuyên gia của các Head Honda chính hãng thì thời gian bảo dưỡng xe máy Honda lần đầu là trước 1 tháng, hay 1000km tùy điều kiện nào đến trước.

Bảo dưỡng cho xe máy Honda lần đầu bảo dưỡng những gì?

Để bảo dưỡng xe máy Honda lần đầu cho xe bạn, bạn không cần bảo dưỡng quá nhiều vì các bộ phận còn mới và hoạt động tốt.

Xe Honda của bạn mới chỉ cần kiểm tra các bộ phận cơ bản như: má phanh, dầu nhớt, dầu láp cụ thể như sau:

Đối với xe máy trên 300cc cần kiểm tra những bộ phận sau: Mực xăng, vận hành tay ga, dầu động cơ, dung dịch làm mát két tản nhiệt, dầu phanh, mòn má phanh, đèn/còi, hệ thống ly hợp, chân chống nghiêng, bánh xe.

Đối với xe máy Honda dưới 300cc bảo dưỡng xe máy Honda sẽ bao gồm: thay thế dầu động cơ, lọc dầu, kiểm tra chi tiết ốc động cầm chừng động cơ, hệ thống phanh, hoạt động khóa phanh, hệ thống ly hợp, ốc, bu lông, vòng bi cổ lái.

Bảo dưỡng xe máy honda lần đầu có mất tiền hay không?

Nếu mua xe ở những hãng Head Honda chính hãng, bạn sẽ có lịch bảo dưỡng kiểm tra định kỳ miễn phí trong thời gian bảo hành theo quy định là 3 năm (đối với các dòng xe dưới 300cc) và 2 năm (đối với dòng xe trên 300cc) .

Lưu ý: Những chi tiết không nằm trong mục bảo hành là những phụ tùng hao mòn tự nhiên, dầu mỡ, và các bộ phận đã được thay thế tại cửa hàng không phải Cửa hàng do Honda ủy nhiệm.

Còn nếu bạn mua xe ở những cửa hàng tư nhân, thì không có chế độ bảo hành của Honda nên giá bảo dưỡng xe máy Honda lần đầu và các lần tiếp theo là như nhau.

Các lưu ý khi bảo dưỡng xe máy Honda lần đầu

Khi bảo dưỡng cho xe máy Honda lần đầu, bạn cũng cần ghi nhớ những lưu ý sau:

Nên bảo dưỡng ở những Head Honda chính hãng, hoặc các cửa hàng bảo dưỡng uy tín để được đảm bảo chất lượng cùng những chính sách ưu đãi.

Bạn nên mang theo sổ bảo hành (nếu có) và sổ bảo dưỡng khi đi bảo dưỡng để tiện cho việc ghi chép và theo dõi những chi tiết được bảo dưỡng trong những lần bảo dưỡng tiếp theo.

Địa chỉ bảo dưỡng xe máy Honda lần đầu uy tín và chất lượng

An Bình Motor hiện là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tất cả loại xe máy trên toàn quốc. Nơi bạn có thể bảo dưỡng xe máy chất lượng và thay thế phụ tùng xe máy phù hợp với xe của bạn tốt nhất.

Ngoài việc bảo đảm về chất lượng và phong phú về các phụ tùng chính hãng, An Bình còn có dịch vụ sơn xe máy, sửa xe máy uy tín, bảo dưỡng chăm sóc các loại xe máy cho khách hàng chu đáo. Bạn được kiểm tra và thay bình ắc quy xe máy, bình ắc quy xe tay ga cũng như tư vấn tận tình, chu đáo về cách chăm sóc và bảo dưỡng cho chiếc xe của mình khi đến với An Bình Motor 

Xem thêm bài viết:

Hướng dẫn cách kiểm tra tốc độ mạng không cần phần mềm

Một số mẫu vách ngăn trang trí phòng khách thịnh hành trong thời gian qua

Best Baby Bassinets

Thông tin liên hệ An Bình Motor tại Bình Dương

Địa chỉ Tphcm : 290/134b Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tphcm

Địa chỉ Hà Nội : 446 xuân đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa Chỉ Đà Nẵng : 30 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Địa chỉ Hải Phòng : 52 Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, Tp Hải Phòng

Địa chỉ Bình Dương : 21 Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0941775222

 

Những bài viết liên quan

Back to top button