Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 3 TPHCM, chính hãng, uy tín

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 3. Vì sao Thuận Phát Mobile luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh? Bởi vì mỗi khi khách hàng trải nghiệm một dịch vụ thay thế, sửa chữa nào tại đây cũng đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng bởi sự làm việc chuyên nghiệp và sự uy tín mà chúng tôi mang lại. Với thời gian hoạt động hơn 10 năm, Thuận Phát Mobile đã luôn cố gắng để cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất. Do đó, không những đối với dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 mà đối với những dịch vụ khác, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất để nhanh chóng đưa chiếc điện thoại trở lại đẹp y như mới.

Tham khảo ngay mức GIÁ dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11.

Đối với dịch vụ thay mặt kính thì có chi phí không quá mắc so với dịch vụ thay màn hình. Giữa hai dịch vụ thay mặt kính và thay màn hình thường gây ra rất nhiều sự nhầm lẫn cho khách hàng. Đôi khi vì người dùng không nắm được trường hợp nào phải thay mặt kính và trường hợp nào phải thay màn hình khiến cho bạn khi đến cửa hàng không chuẩn bị tốt nhất về mặt kinh tế khi đem điện thoại đi sửa chữa.

Nhưng quý khách hàng yên tâm rằng nếu như quý khách liên hệ với Thuận Phát Mobile trước khi đến cửa hàng thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng máy, cách khắc phục và báo giá trước cho quý khách. Khi khách hàng đến chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi trên máy miễn phí và sau đó báo giá khắc phục. Qúy khách đồng ý với phương án sửa chữa và mức giá thì chúng tôi mới thực hiện khắc phục lỗi.

Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone 11.

Hãy để Thuận Phát Mobile có cơ hội được phục vụ quý khách, liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi trên máy miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm các bài viết khác tại:

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 1 TPHCM, chính hãng, giá rẻ

Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 2 TPHCM, chính hãng, giá tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *