Blog

Kinh nghiệm bố trí bàn ghế cà phê cho người mới kinh doanh

Kinh nghiệm bố trí bàn ghế cà phê cho người mới kinh doanh

Kinh doanh quán cà phê hiện nay đang trở thành xu hướng được nhiều người khởi nghiệp lựa chọn. Tất nhiên, sự cạnh tranh khi hàng loạt các quán cà phê được mở ra hiện nay rất nhiều. Muốn trở thành 1 quán cà phê hút khách, ấn tượng ngoài đồ uống ngon, phong cách phục vụ chuyên nghiệp còn cần cả thiết kế trong đó vai trò của việc bố trí bàn ghế cà phê của nội thất Đăng Khoa không nhỏ.

Không phải cứ bàn ghế đắt tiền đã hay

 

Chi phí ban đầu để mở quán cà phê không nhỏ nên nếu không cần thiết bạn không nên chi quá nhiều tiền để mua những bộ bàn ghế của nội thất Đăng Khoa đắt đỏ. Thậm chí bạn chỉ cần mua những bàn ghế quán cà phê đã qua thanh lý nhưng phù hợp với thiết kế của quán còn hơn mua sản phẩm đắt tiền không phù hợp. Thời điểm mở quán, càng tiết kiệm chi phí bao nhiêu càng tạo được nguồn lực tốt để bạn phát triển quán sau này bấy nhiêu.

Không nên tham lam sắp xếp quá nhiều bàn ghế

Bất cứ ai kinh doanh cũng muốn quán của mình đông khách nhất có thể nhưng không phải vì thế mà bạn tham lam bố trí quá nhiều bàn ghế trong quán của mình. Bởi khi ngồi quán cà phê có rất nhiều đối tượng khác nhau từ gặp gỡ đối tác, khách hàng, đến tán gẫu cùng bạn bè thậm chí ngồi 1 mình để thư giãn… Nếu các bàn quá gần nhau sẽ không đảm bảo sự riêng tư cần thiết và lối đi lại cũng chật chội như vậy sẽ gây khó chịu cho khách hàng. Vì thế bàn ghế cà phê cần được kê ở khoảng cách vừa phải hợp lý tạo không gian thoáng, đi lại dễ dàng và các bàn không ảnh hưởng gì đến nhau.

 

Nên bố trí nhiều khu vực bàn ghế cà phê khác nhau

Một quán cà phê lý tưởng cần có nhiều không gian đa dạng với các bộ bàn ghế đa dạng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như phù hợp với không gian. Ví dụ, có không gian trong nhà và ngoài trời, nên không gian ngoài trời sẽ sắp xếp những bộ bàn ghế đơn giản, chất liệu mây tre đan hoặc gỗ để không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không gian trong nhà có thể bố trí những bộ sofa. Để đáp ứng được các nhóm khách hàng khác nhau, sắp xếp bàn ghế cà phê ngồi đôi, ngồi 4 và cho cả nhóm đông người sẽ thật tuyệt vời.

Với những lưu ý trên đây, bạn sẽ thiết kế, sắp xếp được 1 quán cà phê lý tưởng. Muốn được tư vấn, đặt mua những bộ bàn ghế cà phê đẹp, mới lạ, đa dạng lại có giá cả phải chăng hãy liên hệ ngay với nội thất Đăng Khoa chúng tôi để được phục vụ.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Những bài viết liên quan

Back to top button