Giải đáp thắc mắc đi nhật hết bao nhiêu tiền trong năm 2019?

Những ai có nhu cầu đi Nhật trong năm 2019 hãy chú ý đến những khoản chi phí phải bỏ ra có gì khác biệt những năm về trước. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc đi nhật hết bao nhiêu tiền trong năm 2019?

Hãy chú ý những khoản chi phí này để đảm bảo rằng  bạn không bị lừa đảo cũng như phải đóng những khoản phí không cần thiết. Hãy cùng tham khảo những khoản chi phí cụ thể đó là gì nhé!

Khám sức khỏe đi Nhật 

Giải đáp thắc mắc đi nhật hết bao nhiêu tiền trong năm 2019?

Đây là khoản phí mà bạn phải nghĩ đến trước tiên nếu muốn sang Nhật làm việc. Bạn phải đóng môt khoản tiền khoảng 700 nghìn đồng để được thăm khám sức khỏe và bác sĩ sẽ kiểm tra điều kiện sức khỏe của bạn có đáp ứng được yêu cầu đi Nhật hay không ?

Bạn hãy theo dõi các chi phí cũng như các thủ tục thăm khám sức khỏe dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.

Các khoản phí dịch vụ đi Nhật

Giải đáp thắc mắc đi nhật hết bao nhiêu tiền trong năm 2019?

Người lao động phải đóng những khoảnh phí dịch vụ khi muốn tham gia hoàn thành các thủ tục khi đi Nhật. Chi phí này đã được pháp luật quy định rõ ràng, bạn nên tham khảo kỹ để không bị các đối tượng lừa đảo áp dụng.

Bạn phải đóng khoản chi phí nhất định nhưng số tiền đó không vượt quá tiền lương một tháng của bạn.  Các khoản tiền học phí mà bạn phải đóng khi tham gia XKLĐ tại Nhật.  Các khoản tiền học phí đó là trước và sau khi bạn được chính thức sang Nhật làm việc.

  • Chi phí trước khi trúng tuyển: Bạn phải đáp ứng trình độ cơ bản khi tham gia các chương trình đào tạo cũng như ứng tuyển  thành thực tập sinh tại Nhật. Bạn phải thành thạo tiếng Nhật cơ bản từ bằng N5 trở lên.
  • Chi phí sau khi ứng tuyển thành công : Sau khi bạn đã được các công ty của doanh nghiệp nhận đào tạo, bạn sẽ phải đóng các khoản phí để học các kỹ năng cũng như kỹ thuật làm việc cơ bản, cấn thiết. Bạn sẽ trải qua qua trình học việc vài tháng trở lên để có thể đáp ứn yêu cầu công việc.

Nên đọc thêm: Nên chọn sáo màu gì và chất liệu như thế nào? và Những câu hỏi thường gặp khi học thổi sáo mèo

Khoản phí vé máy bay, làm visa đi Nhật

Giải đáp thắc mắc đi nhật hết bao nhiêu tiền trong năm 2019?

Đây là khoản tiền nhất thiết bạn phải hoàn thành để hoàn thành các thủ tục hoàn chỉnh đi Nhật làm việc. Người làm chủ các doanh nghiệp sẽ trực tiếp tham gia quá trình hoàn thành các loại giấy tờ, văn bản cũng như đảm bảo cho bạn sang Nhật an toàn.

Ngoài ra, bạn phải hoàn thành các khoản quỹ để đảm bảo các hoàn thành bản hợp đồng một cách an toàn. Nhiều người lao động khi tham gia ký kết hết đồng lao động lại bỏ trốn ảnh hướng tới kinh tế và hoạt động của các công ty Nhật.

Khoản chi phí này để đảm bảo người lao động không trốn khi kí kết hợp đồng. Bạn không được phá vỡ cũng như làm trái bản hợp đồng và phải hoàn thành khoản chi phí đó.

Ngoài ra, bạn cũng phải đóng các khoản phí làm hồ sơ, dịch thuật cùng các chi phí khác. Bạn hãy tìm các công ty môi giới uy tín để giải đáp thắc đi nhật hết bao nhiêu tiền?

Nếu người lao động vẫn còn phân vân về chương  trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, hãy liên hệ trực tiếp đến công ty cổ phần nhân lực TTC Việt Nam tại trang web: xkldnamhai.com để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *