Canon ra mắt máy in G4010 mới, hỗ trợ in ảnh tràn lề

Canon đã chính thức ra mắt 4 mẫu máy in phun PIXMA G Series thế hệ mới, sử dụng hệ thống mực in liên tục chính hãng cho các doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân tại Việt Nam.

Đại diện của Canon đã chia sẻ về loạt sản phẩm in ấn mới của mình

Theo Canon, máy in G Series mới thừa hưởng thiết kế bình mực được tích hợp ngay trên thân máy ảnh nhưng được bổ sung nhiều tính năng mới, bao gồm đơn giản hóa cài đặt in không dây qua điện thoại thông minh và lưu dữ liệu. Tiết kiệm nhiều mực hơn. Canon cũng cam kết cải thiện độ bền của máy, giảm thiểu thiệt hại trong quá trình hoạt động, đặc biệt là trong môi trường doanh nghiệp cần in liên tục.

Đáng chú ý nhất của G Series là hai mẫu đa chức năng không dây, tích hợp các chức năng in, photocopy, quét và fax: Canon PIXMA G4010 và PIXMA G3010. Đặc biệt, G4010 được trang bị bộ nạp tài liệu tự động (ADF) với dung lượng 20 tờ, giúp việc sao chụp, quét và fax tài liệu với số lượng lớn thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn. Các thao tác này sẽ được hiển thị trực quan thông qua màn hình LCD 2 dòng và thiết bị hỗ trợ kết nối không dây (Wi-Fi) thông qua ứng dụng in và quét Canon Print Inkjet / SELPHY. PIXMA G3010 là thiết bị in lý tưởng cho các văn phòng nhỏ và gia đình có hỗ trợ in không dây.

>> Công ty đổ mực in giá rẻ tại banmayingiare.com

 Canon PIXMA G4010

Theo Canon, máy in phun Canon G Series đáp ứng nhu cầu in ấn lớn của doanh nghiệp, có khả năng in tới 6.000 trang đen trắng và 7.000 trang màu với hệ thống mực lai gồm bốn màu (mực đen và mực nhuộm màu ) mà không phải thay 4 màu mực cùng một lúc. Đặc biệt, máy in mới cũng có khả năng in ảnh tràn 4R (10 x 15 cm) chỉ trong 60 giây và kích thước tối đa là ảnh tràn A4 cũng như có hệ thống bình mực tích hợp tiện dụng.

Thú vị hơn, Canon cũng tích hợp các ứng dụng PosterArtist Lite để người dùng thiết kế Poster dựa trên các mẫu có sẵn và ứng dụng Message in Print để giúp người dùng in hình ảnh sống động qua tin nhắn. Bên cạnh hai model được đề cập ở trên, dòng máy in G Series còn có hai model máy in đơn chức năng PIXMA G2010 và G1010, phù hợp cho sử dụng cá nhân.   

Canon LBP214dw 

Ngoài G Series, Canon cũng giới thiệu hai máy in laser đen trắng LBP161d và LBP214dw nhỏ gọn và sắc nét, với thiết kế khay giấy chính bên trong thân máy và khay giấy ở trên cùng. Đây là hai mô hình dành cho doanh nghiệp, vì vậy hãy tập trung vào hiệu suất và chất lượng.  

>>Những lợi ích của switch Ruckus ICX 7450

>>Cách thông minh hơn để Wi-Fi đơn giản, an toàn với Sophos Wireless

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *