3 hãng máy giặt siêu nổi tiếng mà bạn chưa từng biết vào những điều này

Từ xưa đến nay, đều các hãng phụ kiện của máy giặt như, Pananonic, Samsung, Toshiba… luôn nằm trong những sản phẩm hàng đầu của Việt Nam, hay được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Nhưng mỗi loại máy giặt đều có nguồn xuất xứ rất rõ ràng, về các tính năng và độ bền bỉ riêng của nó mà không những ai cũng biết.

Các tính năng của nó rất độc đáo trong mỗi sản phẩm sau đây, có thể giúp bạn về tầm nhìn tổng quát hơn từng thương hiệu vào mỗi loại máy. Kể từ đó sẽ đưa ra một sự lựa chọn thích hợp nhất.

1. Pananonic luôn được đánh giá cao bởi có khả năng tiết kiệm điện năng tốt 

Thuộc dạng phân khúc cao cấp, một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu nổi rất nổi tiếng đến từ Nhật Bản có ở mức giá đến từ 7 – 8 triệu đồng một chiếc.

Ngoài ra, chất lượng của máy giặt cực kỳ tốt và độ bền bỉ sắc nét, máy giặt Pananonic ngày càng được gắn liền với thiết kế rất nhỏ gọn, và một kiểu sang trọng, sẽ bắt mắt người nhìn.

3-hang-may-giat-sieu-noi-tieng-ma-ban-chua-tung-biet-vao-nhung-dieu-nay
Máy giặt được tiết kiệm điện năng

 

2. Về lồng giặt kim cương: Dòng sản phẩm độc nhất vô nhị của Samsung 

Đối với một tầm thương hiệu đến từ Hàn Quốc sẽ nằm bên trong phân khúc của giá điểm trung, máy giặt của dòng samsung này. Luôn được tích hợp với các công nghệ hiện đại khác.

Ngoài ra, ở những dòng sản phẩm rất tiêu biểu như, máy giặt có một khay giặt bằng tay, nếu máy giặt có một cửa phụ cho phép sẽ bỏ thêm quần áo vào ngay cả máy đang vận hành.

Lồng giặt sẽ thiết kế với một bề mặt kim cương rất độc đáo, sẽ bao gồm là hàng nghìn lỗ thoát nước chỉ nhỏ bằng 80% so với con số thông thường,

Có thể là giúp những sợi vải lông được lọt qua lỗ thoát nước trên bề mặt vải sẽ không nên hư tổn. Đây còn là một số giải pháp rất thông minh cho các nguyên luyện của chất vải mỏng cao cấp nhất.

Về lồng giặt kim cương có hiệu quả rất tốt trong việc giặt

3. Máy giặt Toshiba và các tính năng tự làm sạch lồng giặt

Nằm cùng với phân khúc của dòng Pananonic là một những thường hiệu máy giặt nổi tiếng nhất đến từ Nhật Bản – Toshiba là sự lựa chọn phổ biến với những chất lượng có hiệu quả tốt so với một giá tiền vừa phải.

So với một số cải tiến rất thú vị ở dòng máy giặt mới lạ của một hãng này, là một những tính năng sẽ bảo vệ lồng giặt. Có khả năng loại bỏ tất cả các chất bụi bẩn và cặn bột sẽ bám vào lồng giặt.

Sẽ giúp làm tăng hiệu quả về giặt ở những lần sau và một chất kháng kháng khuẩn.

3-hang-may-giat-sieu-noi-tieng-ma-ban-chua-tung-biet-vao-nhung-dieu-nay-3
Các chức năng tự vệ sinh tốt cho lồng giặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *