Top 5 công cụ tổ chức sự kiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Những năm gần đây có thể xem tổ chức sự kiện là một mảnh đất nhiều tiềm năng ở Việt Nam. Thế nhưng để thành công ở mảnh đất này thì vẫn là thử thách lớn đối với những nhà tổ chức sự kiện. Và 5 công cụ tổ chức sự kiện mà wikiphanmem.com chia sẻ dưới đây sẽ giúp những nhà tổ chức sự kiện giải quyết những khó khăn đó. Hãy cùng theo dõi nhé!

Google Forms – Tạo đơn đăng ký, vé mời

Với những nhà tổ chức sự kiện thì ứng dụng Google Forms được xem là cánh tay phải đắc lực trong việc tạo đơn đăng ký, vé mời tham dự sự kiện. Với vé mời này không chỉ đưa ra những thông tin chi tiết về sự kiện mà còn giúp nhà tổ chức thu thập những thông tin cá nhân của khách tham dự sự kiện.

Top 5 công cụ tổ chức sự kiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Ngoài ra, dựa vào số lượng đơn đăng ký gửi về còn có thể kiếm soát được số người đăng ký tham gia để có các phương án phù hợp nhất cho sự kiện. Thế nhưng, ứng dụng này cũng gặp phải nhược điểm đó chính là không thế bán vé ngay với các sự kiện có phí tham gia và khi đó thì người đăng kỳ lại phải chuyển khoản hoặc đến tận nơi bán vé để mua vé.

Facebook event – Hỗ trợ quảng bá và truyền thông

Việc quảng cáo và truyền thông cho những sự kiện thì không thể bỏ qua Facebook event. Đây được xem là công cụ nổi tiếng giúp quảng bá sự kiện đến với khách hàng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể đăng ảnh bìa sự kiện và cập nhật các hoạt động diễn ra trong sự kiện để tạo nên những tương tác truyền thông hiệu quả nhất.

Top 5 công cụ tổ chức sự kiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thế nhưng trong hoàn cảnh phát triển theo cấp số nhân như hiện nay thì các thông tin được chia sẻ trên Facebook với rất nhiều những thông báo được gửi tới bạn bè mỗi ngày thì rất có thể sự kiện của bạn có thể bị bỏ qua vì lý do Facebook event của bạn chưa thực sự ấn tượng. Vì vậy hãy thiết kế thật ấn tượng nhé!

Ticketbox – Phân phối vé trực tuyến

Ticketbox – công cụ mang đến giải pháp hữu hiệu cho khâu quản lý và phân phối vé, nó đặc biệt có lợi với những sự kiện lớn. Với công cụ này khách hàng ở bất kỳ đây cũng có thể dễ dàng mua được vé và thanh toán trực tiếp.

Top 5 công cụ tổ chức sự kiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Với việc ứng dụng công cụ này thì các nhà tổ chức sự kiện không chỉ quản lý được đơn hàng, yêu cầu về vé, phân phối vé mà còn giúp loại bỏ những rủi ro thất thoát về tài chính. Hãy kết hợp cùng với Facebook event để việc tổ chức sự kiện có được hiệu quả tốt nhất.

►Xem thêm:

Excel – Hỗ trợ công đoạn check in

Khi sử dụng Excel các nhà tổ chức sự kiện không chỉ kiểm soát được số người tham gia chính thức của sự kiện mà còn giúp lưu trữ và phân tích thông tin cá nhân của khách hàng. Chức năng tìm kiếm và bộ lọc trong công cụ sẽ giúp xác định nhanh chóng thông tin của những người tham gia sự kiện đã đăng ký từ trước.

Top 5 công cụ tổ chức sự kiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tuy nhiên vệc check in sẽ mất tương đối nhiều thời gian nhất là những sự kiện lớn có số lượng người tham gia lên đến hàng nghin người.

BigTime.vn – Nền tảng của tổ chức sự kiện

Top 5 công cụ tổ chức sự kiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay

BigTime.vn là công cụ cung cấp những giao diện tổ chức sự kiện cho phép người dùng có thể dễ dàng tạo những sự khác biệt cho trang sự kiện của mình và hỗ trợ quảng bá sự kiện với những công cụ marketing được tích hợp sẵn trong hệ thống. Và điểm khác của công cụ này đó chính là công cụ check in vé điện tử qua barcode và QR code qua ứng dụng di động trên Android và iOS – thuận tiện hơn rất nhiều so với Excel.

Trên đây là những công cụ tổ chức sự kiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hi vọng sau khi ứng dụng những công cụ này sẽ đem lại cho bạn một sự kiện hoàn hảo và thành công nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *