Phần mềm

TỔNG HỢP 8 PHẦN MỀM CHỐNG ĐẠO VĂN CHECK SAO CHÉP LUẬN VĂN

Đạo văn phá hủy cuộc sống nghề nghiệp của bạn, là một vấn đề rất nghiêm trong học tập. Thời gian dài trước đây, sinh viên không biết nếu họ gửi giấy chứa nội dung plagiarized. Tất cả họ biết là rằng họ đã phải đối mặt với các tội phạm của đạo văn. Dịch vụ lam luan van xin chia sẻ 1 số phần mềm chống đạo văn thường dùng.

1. http://www.plagiarism-detector.com/

Vào website, các bạn download free demo về. Điểm đặc biệt của trang web này là cung cấp dịch miễn phí không giới hạn việc kiểm tra unique. Nó chấp nhận tất cả các loại định dạng tập tin và nó thậm chí còn cung cấp cách thức đơn giản và ngay lập tức tải về báo cáo việc kiểm tra từ bất cứ nơi nào vị trí của bạn.

2. http://www.articlechecker.com/

Công cụ này cho phép bạn kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo hay webiste khác. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra trên cả Google và Yahoo. Một công cụ khá là tuyệt vời. Không giống như PlagiarismCheck nơi bạn phải đăng ký và tải công việc của bạn trước

3. http://www.plagium.com/

Plagium là một Phần mềm kiểm tra đạo văn mà là miễn phí cho tất cả để sử dụng. Thuật toán kiểm tra quét các trang web và mới cho tương đồng và những người sử dụng có thể lựa chọn để hiển thị tóm tắt, văn bản được tìm thấy, kết quả thời gian. Plagium là công cụ miễn phí và dễ dàng sử dụng và tốc độ công cụ này load khá nhanh. Bạn có thể kiểm tra Url , văn bản ( lên đến 25000 ký tự ) hay tập tin.

Xem thêm thông tin:

4.smallseotools.com

Smallseotools là trang web cho phép chúng ta kiểm tra được bài viết trước khi đăng tải lên website tiện lợi và chính xác nhất hiện nay và được rất nhiều người sử dụng, mình không biết bạn đã biết đến Smallseotools  chưa?. nếu chưa hãy cùng mình tìm hiểu về những gì mà trang web này có thể mang lại cho bạn nhé.

Trước khi hướng dẫn cách sử dụng chúng ta hãy tìm hiểu xem trang này hoạt động như thế nào. Smallseotools  đi vào hoạt động từ năm 2010 đến nay và trung bình mỗi ngày có đến hơn 47,000 người sử dụng mỗi ngày. Và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí khi sử dụng. Nội dung sẽ được kiểm tra cẩn thận và công cụ này sẽ cho ra kết quả có bao nhiêu văn bản hiển thị trong các bài viết khác.

5. iThenticate

Một công cụ phòng chống và phát hiện đạo văn. Nó giúp các biên tập viên, tác giả và nhà nghiên cứu trên toàn thế giới tránh được các âm mưu ăn cắp  bằng cách cung cấp tính xác thực dựa trên việc so sánh cơ sở dữ liệu đồ sộ với hơn 37 tỷ trang web và 129 triệu loại nội dung khác.

6. http://www.duplichecker.com/blog/plag_check.php

Trang web kiểm tra unique Duplichecker cung cấp công cụ phát hiện copy trực tuyến miễn phí mà không cần bất kỳ yêu cầu đăng ký. Giới hạn duy nhất là bạn chỉ có thể tìm kiếm cho năm 1500 từ một lần, không phải là một cách tốt hơn để tìm nội dung sao chép của bạn nếu bạn muốn tìm kiếm bài viết chi tiết hoặc các trang web, nó vẫn còn là một công cụ đạo văn tuyệt vời để tìm các liên kết hoặc nội dung sao chép. Đơn giản chỉ cần sao chép và dán hay bạn có thể tải nội dung văn bản ( file dạng .doc hay .txt). Bạn sẽ nhận được các kết quả có nội dung trùng lặp mà bạn cần kiểm tra.

7. http://www.copyscape.com/

Copyscape là một web kiểm tra unique, check content có copy hay không được nhiều người ở Việt Nam sử dụng vì nó rất dễ sử dụng! Chỉ cần nhập URL mà bạn muốn tìm kiếm nội dung có trang web nào sao chép copy hay không, và bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả. Nếu nội dung được sao chép, nó sẽ hiển thị cho bạn những kết quả. Bạn cũng có thể sử dụng Siteliner (sẵn có trong Copyscape) để quét tất cả các trang trên trang web của bạn để xem ai đó sao chép nội dung của bạn hay không. Nó sẽ cho bạn thấy tất cả các URL với tỷ lệ phù hợp với từ mà được sao chép hoặc phát hiện tương tự như trên web. Bằng cách này bạn có thể làm việc trên loại bỏ các nội dung không cần thiết từ trang web hoặc blog của bạn. Bạn lại có thể sử dụng vài biểu ngữ từ Copyscape để dọa người từ ăn cắp nội dung từ bạn, có những biểu ngữ có sẵn cho Copyscape.

8. Turnitin.com

Phần mềm Turnitin là phần mềm số 1 thế giới về chống đạo văn. Ngay nay, phần mềm này được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Bằng cách kiểm tra luận văn trên phần mềm này, bạn sẽ biết được bài luận có sao chép nội dung của người khác không và % sao chép là bao nhiêu?

Đây là một công cụ rất mạnh được phát triển bởi các sinh viên đại học. Đây là một ứng dụng đánh giá ngang hàng được xây dựng từ những ngày đầu tiên bởi 4 sinh viên đã tốt nghiệp đại học Berkeley.Nó đã phát triển ngày càng mạnh, giờ đây đã trờ thành một trung tâm phát hiện đạo văn lớn, xử lý đến hơn 80 triệu bài trong năm 2012. Công cụ này sẽ kiểm tra bất cứ nội dung nào được đưa lên và so sánh chúng với 300 triệu nội dung khác có sẵn.

1 số ưu điểm của phần mềm chống đạo văn này:

Giảm Nạn Đạo văn với OriginalityCheck: Kiểm tra bài làm của sinh viên để xác minh việc trích dẫn không đúng cách hay khả năng đạo văn bằng cách so sánh với cơ sở dữ liệu học thuật lớn nhất thế giới.

Truy cập Cơ sở Dữ liệu Lớn nhất: Cơ sở dữ liệu của chúng tôi bao gồm hơn 45 tỷ trang web, hơn 337 triệu bài làm của sinh viên và hơn 130 triệu bài viết từ các cuốn sách và các ấn bản học thuật.

Xem Bài làm ở Định dạng Gốc: Turnitin lưu giữ định dạng gốc của bài làm, cho phép người hướng dẫn xem được văn bản, cách định dạng, hình ảnh và bố cục nguyên gốc của học sinh.

Turnitin cho thấy bao nhiêu phần trong bài làm của học sinh trùng khớp với nội dung từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi, để người hướng dẫn có thể nhanh chóng hiểu được bao nhiêu phần của bài làm đó là sao chép.

Tham khảo: Giới thiệu phần mềm khai báo hải quan ECUS5VNACCS

Những bài viết liên quan

Back to top button