So sánh đồng hồ Casio Edifice ECB-20CL-1ADF và ECB-20DB-1ADF

Cả hai mẫu đồng hồ Casio Edifice ECB-20DB-1ADF và ECB-20CL-1ADF đều có các chức năng và giá thành gần như ngang nhau. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng để chinh phục những khách hàng nhất định. Để tìm hiểu kỹ hơn về hai model mới ra mắt này của Casio, hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

So sánh đồng hồ Casio Edifice ECB-20CL-1ADF và ECB-20DB-1ADF

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ so sánh trên mọi phương diện để bạn tham khảo và lựa chọn đúng nhất.

Về dây đeo

ECB-20CL-1ADF là dòng sản phẩm đồng hồ Casio Edifice dây da. Thiết kế da thật màu đen, cách điệu bằng hai đường chỉ vàng ở hai bên. Dây da bền bỉ, khó đứt, nổ, chống trơn trượt thông minh. Ngược lại, đồng hồ ECB-20DB-1ADF có thiết kế dây đeo bằng thép không gỉ màu trắng vô cùng sang trọng. Khả năng chống oxy hóa hiệu quả dưới mọi tác động thời tiết khi sử dụng. Mỗi loại chất liệu đều có những đặc trưng và ưu điểm riêng.

Về mặt đồng hồ

Thiết kế mặt đồng hồ Casio Edifice về cấu trúc hoàn toàn giống nhau, khác biệt duy nhất là màu sắc. Trên mẫu ECB-20DB-1ADF, biểu tượng đồng hồ phụ và phím 12 giờ gây ấn tượng với màu xanh hải quân. Còn ở dòng sản phẩm ECB-20CL-1ADF thì tất cả đều là màu trắng phản quang. Cọc số, kim thiết kế màu trắng nổi bật trên nền đen của mặt đồng hồ. Logo Edifice và thương hiệu Casio xuất hiện góc phải vô cùng thời thượng mỗi khi chiêm ngưỡng.

Về chức năng

Cả hai mẫu đồng hồ Casio nam này không có chức năng riêng biệt, nói cách khác chức năng đều giống nhau. Bao gồm:

Xem thời gian: Bạn có thể xem thời gian thông qua kim cơ học hoặc đồng hồ điện tử bên trong với độ sai số tối đa 15 giây/tháng. Định dạng giờ 12 hoặc 24 dễ dàng, xem giờ thế giới với 38 thành phố khác nhau. Trợ sáng bằng đèn Led, lịch vận hành ổn định, liên tục đến năm 2099.

Mobile link: Tính năng này cho phép bạn kết nối chiếc đồng hồ Casio Edifice với điện thoại bằng bluetooth. Thông qua chức năng, bạn có thể tìm kiếm điện thoại hoặc đồng hồ với 1 nút bấm, điều chỉnh giờ chính xác.

Bấm, đo thời gian: Làm sao có thể bỏ qua chức năng đo thời gian với độ chính xác và khả năng đo rộng. Đồng hồ có thể đo ở dải thời gian từ 1/1000 giây đến 23:59’59’, đếm ngược… phù hợp với các hoạt động thể thao.

Báo thức: Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về các công việc hàng ngày sẽ được vận hành theo đúng thời gian thiết lập trước. Bởi đồng hồ được trang bị chức năng báo thức với rất nhiều chế độ thông minh như trên điện thoại.

Về khả năng chống nước

Cả hai chiếc đồng hồ Edifice ở trên đều được trang bị khả năng chống nước ở độ sâu 100m. Tiêu chuẩn chống nước này tốt hơn nhiều so với 30m và 50m. Bạn không chỉ tắm rửa, đi mưa mà còn có thể sử dụng đồng hồ để bơi lội. Như vậy, các hoạt động ngoài trời tiếp xúc với nước đều không còn nỗi lo.

Về giá bán

Mức chênh lệch giữa hai đồng hồ là khoảng 400,000 đồng. Cụ thể, giá đồng hồ Casio Edifice dây da ECB-20CL-1ADF là 5,758,000 đồng. Còn sản phẩm Casio dây thép ECB-20DB-1ADF sẽ có giá bán thấp hơn: 5,358,000 đồng. Lý do bởi dây da thật cần sự chăm chút và tỉ mỉ cũng như chi phí đắt hơn kim loại.

Nên mua đồng hồ Edifice nào?

Tổng kết chung, điểm khác biệt duy nhất giữa hai đồng hồ Edifice Casio ở trên là màu sắc mặt bên trong và dây da. Nếu bạn có cổ tay nhỏ thì nên ưu tiên đồng hồ dây da. Ngược lại, nếu bạn có cổ tay vừa phải hoặc lớn thì hãy ưu tiên đồng hồ dây thép. Nếu tiếp xúc với nước, độ ẩm thường xuyên thì nên mua đồng hồ dây thép vì khả năng thoát hơi nước tốt hơn.

Sau khi tham khảo bài so sánh hai mẫu đồng hồ Edifice ở trên, bạn đã biết mình phù hợp và nên mua sản phẩm nào nhất hay chưa?

Thông tin liên hệ:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://wikiphanmem.com/theo-ban-thue-nguoi-giu-tre-duoi-1-tuoi-nen-hay-khong/

https://wikiphanmem.com/5-mau-dong-ho-casio-chong-nuoc-50m-danh-rieng-cho-chang-trai-cong-so/