Sim số đẹp – giá cao vẫn luôn đắt khách

Sim số đẹp – đã trở thành khái niệm không còn xa lạ gì với khách hàng sử dụng sim số tại Việt Nam. Thế nhưng, sim cũng nhiều loại, nhiều mức giá. Ấy thế mà với xu hướng sở hữu sim số đẹp hiện nay thì dù sim số đẹp giá cao thì vẫn luôn thu hút khách hàng.

Vì sao sim số đẹp lại có giá cao?

Sim số đẹp được hiểu là số sim có sự sắp xếp theo một quy luật và logic nhất định, nhiều người tin rằng dãy số sim này sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân. Những số sim điện thoại này được xem là một loại tài sản lớn càng để lâu càng có giá trị cao.

Sim số đẹp - giá cao vẫn luôn đắt khách

Sim số đẹp được xem là một loại tài sản lớn

Những số sim có giá trị lớn thường là dạng sim Vip, tứ quý, ngũ quý, lục quý, sảnh tiến,… Và những số điện thoại đẹp còn được định giá cao theo những con số trong phong thủy sim số, thường thì những con số đem lại sự may mắn như số 8, số 9 sẽ có giá trị cao hơn,…

Sim số đẹp giá cao là thế, nhưng liệu có số đẹp – giá rẻ hay không? Đừng bất ngờ khi click vào đây nhé!

Tuy nhiên, phần lớn những người bỏ ra một khoản tiền lớn để mua số điện thoại đẹp thường có xu hướng chọn sim số phù hợp với tướng mệnh, hoặc theo các quy luật phong thủy, nhất là những người làm kinh doanh.

Sim số đẹp giá cao – vì sao vẫn luôn đắt khách?

Thị trường sim số đẹp hiện nay luôn sôi động bởi nhu cầu sử dụng sim số đẹp ngày càng tăng cao. Không phải thời gian gần đây mới bắt đầu “nở rộ” thế nên sim số đẹp đã không còn quá xa lại với mọi người nữa.

Sim số đẹp - giá cao vẫn luôn đắt khách

Nhu cầu sử dụng sim số đẹp ngày càng tăng cao

Theo khảo sát tại TOPSIM.vn – đơn vị cung cấp sim số đẹp lớn và uy tín tại Việt Nam thì mọi người tìm đến sim điện thoại đẹp với nhiều lý do, nhiều suy nghĩ và cách chọn khác nhau dựa vào sở thích như: số dễ nhớ, số lặp, số tam quý, tứ quý,… hay số lộc phát, thần tài,…

Nhiều người luôn quan niệm khi sở hữu sim số đẹp sẽ giúp họ tự tin hơn, công danh sự nghiệp sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn, đem lại tiền tài và công danh thuận lợi cho người dùng. Những số sim đẹp có giá cao “ngất ngưởng” vẫn cứ luôn đắt khách không chỉ bởi thế mà còn vì:

  • Xét theo góc độ cá nhân: Những người mua số điện thoại tiền tỷ thường là những người thành đạt, giàu có, họ tìm đến những số sim đẹp với mong muốn cuộc sống của họ được tốt hơn nữa.

  • Xét theo góc độ xã hội: Những người tìm đến sim số đẹp có giá trị cao luôn muốn khẳng định đẳng cấp và tiềm lực kinh tế của họ. Điều này cũng góp phần làm tăng thêm độ uy tín đối các đối tác kinh doanh.

Chính bởi những điều đó mà sim số đẹp dù giá có cao thì vẫn cứ luôn đắt khách.

Có thể nói lợi ích của những số điện thoại đẹp, VIP đã giúp vị thế của chủ nhân được nâng lên một tầng cao mới, tạo nên sự khác biệt cho chính họ và nhận được nhiều sự mến mộ từ mọi người xung quanh. Họ cho rằng, với sim điện thoại số đẹp này sẽ giúp họ tự tin hơn, gặp nhiều vận may trong công việc, đem lại tiền tài và công danh thuận lợi. Chính vì điều này mà những số sim VIP đó mới có giá trị cao đến như vậy.

 

>> Bài viết tham khảo

Lỗi máy không nhận sóng của sim

4 mẹo tăng cường tính hiệu mạng WiFi siêu sốc