Bạn đang tìm mua hộp giảm tốc NMRV size 40?

Hộp giảm tốc NMRV 40 tốt không? Có nên sử dụng hay không?

Hộp giảm tốc NMRV 040 với kích thước phù hợp, được ứng dụng nhiều trong các dây chuyền máy móc. Tuy nhiên bạn đã nắm rõ về hộp số giảm tốc này chưa? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể dưới đây.

Hộp số giảm tốc NMRV được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến. Thiết bị này sử dụng thân hộp đúc bằng kim loại nhôm chất lượng cao với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Khi vận hành chúng làm việc rất nhẹ nhàng và an toàn mang đến công dụng tuyệt vời cho người dùng.

Bên cạnh đó, bánh răng sâu và trục sâu được gia cố bằng những vật liệu thiết bị CNC tiên tiến để đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Trong đó, hộp giảm tốc NMRV 40 là loại phù hợp được ứng dụng trong nhiều ngành nghề với dây chuyền sản xuất khác nhau. Cùng tìm hiểu thêm thông tin nhé

Giới thiệu về hộp giảm tốc NMRV size 40

Thiết bị này có nhiều ưu điểm chẳng hạn như được làm bằng chất liệu nhôm vì thế đảm bảo chất liệu nhẹ, có thể treo lên hay lắp đặt ở những vị trí cao hơn. Bên cạnh đó, đây là dạng hộp số vuông góc nên sẽ chiếm ít diện tích khi lắp đặt và có thể quay nhiều hướng khác nhau.

Theo đó, thông số của thiết bị size 40 khi lắp motor như sau:

– Pam size 71 sẽ được lắp đặt cho motor công suất 1/2HP=400w cốt vào 14mm.

– Pam size 63 sẽ thường được lắp cho Motor công suất 1/4HP=200w cốt vào 11mm.

Bên cạnh đó, bánh vít được làm bằng đồng nên có thể hạn chế những vấn đề xảy ra mỗi khi hộp số vận hành. Chúng có thể tiết kiệm tối đa diện tích trong khi lắp đặt hộp số vuông góc. Nhưng nhược điểm của loại hộp số giảm tốc này là tỷ số truyền côt âm bị giới hạn bởi chúng có dạng trục vít bánh vít cũng như không dùng được trong các điều kiện môi trường tải nặng.

Thực tế thì hộp giảm tốc NMRV 40 ứng dụng trong những hệ thống máy móc khác nhau như máy khuấy, ngành môi trường… Ngoài ra, chúng có thể được dùng để chế biến, sản xuất cà phê, nuôi tôm hoặc trong hệ thống băng tải, băng truyền…

Hộp số giảm tốc được thiết kế và sản xuất với đa dạng các size, bởi vậy mang lại những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của từng thiết bị, giúp bạn có được thông tin lựa chọn chính xác sản phẩm bạn cần, tránh tình trạng lãng phí thời gian, tiền bạc cho những sản phẩm không phù hợp. 

Đại lý mua hộp giảm tốc NMRV chất lượng cao và giá thành tốt?

Thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cùng phân phối dòng hộp số giảm tốc NMRV với chất lượng khác nhau. Nếu như bạn đang tìm kiếm mặt hàng chính hãng hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, được khách hàng tin tưởng, thì Việt Á chính là một trong những thương hiệu bạn không nên bỏ qua. 

Trong đó, Công ty Việt Á với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại máy móc, thiết bị công nghiệp sẽ mang đến cho bạn hệ thống máy móc hiện đại nhất. Trong đó, hộp số giảm tốc NMRV nói chung và hộp giảm tốc NMRV 40 nói riêng được chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chế độ sau bán hàng tốt nhất.

Nếu như quý khách hàng đang cần sử dụng hoặc tư vấn thêm về hộp số giảm tốc hãy liên hệ ngay với Công ty Việt Á. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp hoàn thiện, trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.