Phần mềm

TOP 7 CÔNG TY DƯỢC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Nếu bạn đang có ý định mở nhà thuốc thì việc tìm đơn vị cung cấp nguồn dược phẩm uy tín là điều vô cùng quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều công ty dược phẩm tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu sản xuất các sản phẩm dược phẩm chất lượng cao, giảm gánh nặng nhập khẩu thuốc ngoại. Sau đây là danh sách các công ty dược phẩm lớn nhất và nổi tiếng nhất tại Việt Nam do Wikiphanmem.com tổng hợp.

1. Công ty cổ phần Traphaco

Công ty cổ phần Traphaco

Hiện nay, Traphaco là công ty dược phẩm số một Việt Nam về năng lực nghiên cứu, sử dụng tri thức và nguồn nguyên liệu bản địa để sản xuất dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên hiệu quả cao.

Với hệ thống 02 nhà máy sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, 01 nhà máy chiết xuất hiện đại và vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, Traphaco đã tiên phong áp dụng các công cụ quản lý tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng hiện đại.

Công ty đã tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có tác dụng chữa bệnh tốt, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thông tin liên lạc:

 • Website: www.traphaco.com.vn
 • Địa chỉ: Ngõ 15, Đường Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

2. Công ty Cổ phần Dược phẩm DHG

Công ty Cổ phần Dược phẩm DHG

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất dược phẩm tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh dược phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Dược phẩm DHG còn được biết đến là nhà sản xuất thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Thông tin liên lạc:

 • Website: www.dhgpharma.com.vn
 • Địa chỉ: Số 288 Bis, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

3. Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà

Công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà

Tiền thân là Công ty hợp danh Ích Hoa Sinh, Dược phẩm Nam Hà được thành lập vào năm 1960. Công ty được thành lập với vai trò chính: sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu trực tiếp thuốc và mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược phẩm, tinh dầu, dụng cụ, thiết bị y tế, v.v… Hiện nay, Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà đã trở thành một trong những công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm của Công ty Dược phẩm Nam Hà được phân phối rộng khắp cả nước nhờ hệ thống 3 trung tâm phân phối lớn của công ty (Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh). Ngoài ra, sản phẩm còn được xuất khẩu sang một số thị trường nước ngoài như Pháp, Papua Newghine, Myanmar, Nga….

Thông tin liên lạc:

 • Website: http://namhapharma.com
 • Địa chỉ: Số 415, Đường Hàn Thuyên, Thành phố Nam Định, Tỉnh Nam Định

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết liên quan khác tại chuyên mục Phần mềm

4. Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

Công ty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây tiền thân là Xí nghiệp Dược phẩm Hà Tây được thành lập năm 1965. Chức năng nhiệm vụ chính của công ty là: sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc, hóa chất tinh khiết, dược liệu và trang thiết bị y tế. . Với 50 năm kinh nghiệm, HATAPHAR là công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh.

Thông tin liên lạc:

 • Website: hataphar.com.vn
 • Địa chỉ: Số 10A, Đường Quang Trung, Quận Hà Đông, Hà Nội

5. Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế DOMESCO

Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế DOMESCO

Được thành lập từ năm 1989, Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO đã và đang từng ngày phát triển, mang đến cho người tiêu dùng những giá trị quý báu. Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu y tế DOMESCO là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu thuốc, nguyên liệu, phụ liệu làm thuốc chữa bệnh cho người, chế phẩm sinh học dùng cho người, động vật, thực vật, vắc xin, thuốc thử hóa học … DOMESCO Medical Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu có hệ thống phân phối rộng khắp cả nước và hầu như liên kết với nhiều công ty dược phẩm trong và ngoài nước.

Sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều nước Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ La Tinh,… Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế DOMESCO được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Thông tin liên lạc:

 • Trang web: www.domesco.com hoặc www.domesco.vn
 • Địa chỉ: Số 66, Quốc lộ 30, Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp

6. Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương

Công Ty Cổ Phần Dược Vật Tư Y Tế Hải Dương là thương hiệu được nhiều người biết đến. Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương luôn không ngừng tìm tòi những kiến ​​thức, công thức mới, không ngừng lớn mạnh trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình.

Đây là một công ty uy tín và đáng tin cậy được khách hàng trong nước, các nhà đầu tư trong và ngoài nước tín nhiệm. Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương đã đạt được nhiều giải thưởng khác nhau như Cúp Doanh nghiệp vàng, Cúp Thương hiệu mạnh, Cúp Thương hiệu cạnh tranh,… Những giải thưởng lớn này đã phần nào khẳng định giá trị của Công ty trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Thông tin liên lạc:

 • Website: www.haiduongduoc.com
 • Địa chỉ: Số 102, Đường Chi Lăng, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

7. Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC được thành lập năm 1978 với tên gọi Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Dược phẩm Trung ương 26. Đây là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm dược có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên.

Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC là đơn vị sản xuất thuốc thiên nhiên đầu tiên được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy chứng nhận. Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe con người, đồng thời nâng cao vị thế của nền y học cổ truyền và ngành dược Việt Nam trên thế giới.

Thông tin liên lạc:

 • Website: http://www.opcpharma.com
 • Địa chỉ: Số 1017, Hồng Bàng, P.12, Q.6, TP.HCM

Các ngành sản xuất và kinh doanh dược phẩm tại Việt Nam ngày càng được phát triển và mở rộng, phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Hy vọng danh sách top 7 công ty dược hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những thông tin tham khảo hữu ích.

Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định mở nhà thuốc thì việc sở hữu một phần mềm quản lý nhà thuốc là vô cùng cần thiết. Để tìm hiểu về các lợi ích tuyệt vời cũng như những tính năng mà phần mềm này mang lại, bạn có thể tham khảo chi tiết TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mở nhà thuốc cho người mới bắt đầu

Những bài viết liên quan

Back to top button