BlogTin tức

Tìm người phụ quán ăn cần lưu ý điều gì

Bạn đang có nhu cầu tìm người phụ quán ăn, tuy nhiên có phải bởi vì công việc khá dễ dàng nên thuê người nào cũng được? Dù bất kỳ ngành nghề gì cũng cần có lưu ý riêng cần phải quan tâm.

Hiện nay, khi dịch bệnh đang tạm yên ổn, nhiều gia đình có xu hướng mở nhà hàng, quán ăn. Để quán được hoạt động tốt cần tích hợp nhiều yếu tố, bao gồm vị trí quán, cách bày trì, chất lượng món ăn, độ đa dạng… Một trong các yếu tố tưởng không ảnh hưởng nhiều nhưng cũng góp phần tác động đến túi tiền của quán đó chính là nhân viên phục vụ.

-tim-nguoi-phu-quan-an-uy-tin
Cần lưu ý khi tìm người phụ quán ăn

Một quán ăn có đội ngũ nhân viên chất lượng chắc chắn sẽ làm khách hàng rất hài lòng. Khi bạn muốn tìm người phụ quán ăn, hãy cẩn thận đưa ra các tiêu chí để lựa chọn được người làm phù hợp. Tuy nhiên, để có được những nhân viên chất lượng, bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau:

Tuyển chọn người có phẩm chất tốt

Yếu tố đầu tiên cầu lưu ý khi tìm người phụ quán ăn đó chính là phẩm chất của người làm. Để tạo thiện cảm với khách hàng, trước hết nhân viên cần chu đáo, nhiệt tình và chịu đựng tốt khi gặp phải người khách hàng khó tính. Có thể kèm theo đó là một chút tài ăn nói, điều này cũng khiến cho khách hàng vui vẻ và thoải mái hơn.

tim-nguoi-phu-quan-an
Tuyển chọn người làm có phẩm chất đạo đức tốt

Hiện nay, tình trạng nhân viên trộm đồ, ăn vụng của khách hàng không còn quá khan hiếm; vì thế nên lựa chọn những người chân chất, thật thà, có hồ sơ cá nhân đầy đủ và chi tiết. Dù tác phong làm việc có thể chưa đạt yêu cầu nhưng làm việc với những người tốt sẽ làm chủ quán thấy an tâm và vui vẻ, khách hàng cũng sẽ hài lòng.

Tác phong làm việc hiệu quả

Khi tìm người phụ quán ăn, cần ưu tiên lựa chọn những người có tác phong làm việc hiệu quả. Có thể không nhanh nhưng phải cẩn thận và tỉ mỉ. Bởi đối với một nhà hàng,  việc đảm bảo sạch sẽ và ngăn nắp luôn là yếu tố tạo nên bộ mặt của khách hàng. Người làm cần nắm rõ những công việc cần thực hiện.

Đảm bảo lương thưởng, chế độ đãi ngộ tốt

Hiện nay, tình trạng nhiều nơi trả lương thấp thậm chí là quỵt lương đã làm mất niềm tin đối với người nhân viên. Cần đảm bảo lương luôn thanh toán đầy đủ, có thưởng khi quán đông khách. Tăng lương gấp hai, gấp ba lần vào các dịp nghỉ lễ. Đảm bảo số ngày nghỉ trong một tháng. Tích cực hướng dẫn công việc, yêu mến và quý trọng người làm.

Khi muốn tìm người phụ quán ăn ở lại, hãy chuẩn bị cho họ nơi ở thật sạch sẽ, đầy đủ và ấm cúm nhằm cung cấp cho họ.

Để tìm người phụ quán ăn ưng ý theo ý mình cần lưu ý một vài điều trên. Một người làm tích cực sẽ giúp cho nhà hàng càng ngày càng phát triển. Không một vị khách hàng nào có thể không hài lòng khi nhận được sự tiếp đón tận tình của nhân viên và thưởng thức những món ăn ngon lại đặc sắc nữa.

💥 Tổng Đài: 032 678 1122 ⭐️ 0932 920 989

💚Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

♻ Xem dịch vụ khác: https://wikiphanmem.com/theo-ban-thue-nguoi-giu-tre-duoi-1-tuoi-nen-hay-khong/

♻ Đọc tin tức liên quan: https://wikiphanmem.com/tim-nguoi-giup-viec-nha-hcm-theo-gio-hay-an-o-lai-dau-la-su-lua-chon-tot-nhat-danh-cho-gia-dinh-ban/

Những bài viết liên quan

Back to top button