Thay màn hình iPhone Xs Max uy tín tại quận 10 TPHCM

Thay màn hình iPhone Xs Max uy tín tại quận 10 với giá tốt nhất, bảo hành lên đến 12 tháng, linh kiện chính hãng của Apple chỉ có tại địa chỉ 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TPHCM của hệ thống trung tâm Thuận Phát Mobile.

Xem ngay GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone Xs Max.

Trung tâm Thuận Phát Mobile cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa điện thoại. Khách hàng có thể xem chi tiết giá dịch vụ thay màn hình các dòng iPhone tại: Thay màn hình iPhone.

Tại khu vực quận 10 TPHCM hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại. Nhưng nổi bật và được nhiều khách hàng biết đến đó là trung tâm Thuận Phát Mobile. Đây là địa chỉ uy tín về các dịch vụ thay thế và sửa chữa như: thay pin, thay màn hình, thay mặt kính, thay kính sau, thay cảm ứng, thay ic nguồn, thay ic cảm ứng, thay ic wifi, thay loa ngoài, thay loa trong, thay camera trước, thay camera sau, thay chân sạc, thay ic sạc,…cho tất cả các dòng điện thoại như: iphone, samsung, ipad, đồng hồ apple watch, oppo, huawei, vivo, sony, asus, xiaomi,….và các dòng máy tính bảng như: samsung tab, lenovo,…Bên cạnh đó, trung tâm còn nhận thay màn hình, mặt kính cảm ứng cho các dòng đồng hồ thông minh apple watch như: series 1, series 2, series 3, series 4, series 5,… 

Tất cả các dịch vụ trên Thuận Phát Mobile đều sử dụng những linh kiện chất lượng, chính hãng để thay thế mới cho điện thoại của khách hàng. Trung tâm có chính sách bảo hành đầy đủ cho từng loại dich vụ. Bên cạnh đó, với việc hỗ trợ khách hàng kiểm tra lỗi miễn phí trên điện thoại sẽ giúp khách hàng biết chính xác tình trạng lỗi mà điện thoại của mình đang gặp phải là gì. Thông qua đó trung tâm cũng đảm bảo được tính xác thực, minh bạch, báo giá chính xác cho khách hàng để khách hàng nhận thấy được sự trung thực, uy tín qua cách làm việc của toàn bộ nhân viên trung tâm. 

Đặc biệt tại trung tâm Thuận Phát Mobile, chúng tôi luôn đưa ra những chương trình khuyến mãi đặc biệt, hấp dẫn, giảm giá cho những khách hàng thân thiết của trung tâm. Đặc biệt đối với khách hàng là học sinh, sinh viên và tài xế công nghệ, chỉ với điều kiện đơn giản là xuất trình thẻ sinh viên hoặc app của grap, go việt, bee, mai linh, vinassun và thực hiện like Fanpage chính của trung tâm và share bài viết được ghim ở đầu trang fanpage là khách hàng đã được giảm giá cực khủng.

Có thể bạn quan tâm:

Khắc phục nhanh chóng, hiệu quả màn hình iPhone Xs Max bị sọc

Khắc phục màn hình iPhone Xs Max bị chảy mực nhanh chóng, hiệu quả