Phần mềm

Phần mềm quản lý spa – Timespa giúp bạn quản lý spa của mình đơn giản và tiết kiệm

Sử dụng TimeSpa – phần mềm quản lý spa để quản lý hàng ngàn người tiêu dùng đến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của bạn. Nắm bắt số lượng người tiêu dùng đến làm đẹp, lợi nhuận mọi lúc mọi nơi. Theo dõi quy trình trị liệu của của những hội viên, gửi tin chăm lo người mua , chấm công nhân viên giảm bớt gian điều hành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp . Quản lý điều hành nghiêm ngặt từ xa spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp , viện thẩm mỹ của bản thân .

Xem thêm >>

Bồn Jacuzzi là gì? Tiêu chuẩn, giá tiền bồn sục jacuzzi, bồn tắm spa hiện đại

MUA THIẾT BỊ SPA THANH LÝ như gường, tủ khăn hấp giá rẻ ở Hà Nội và TPHCM “VẪN CÒN NGON CHÁN”
 

Phần mềm quản lý spa , thẩm mỹ viện giúp gì cho bạn?

phần mềm quản lý spa
Báo cáo giải trình doanh thu lợi nhuận theo ngày
Với báo cáo chi tiết cụ thể & rất đầy đủ , bạn cũng có thể theo dõi thực trạng spa làm đẹp vào mọi thời hạn .
điều hành quản lý các gói đăng ký liệu trình, lịch hẹn với khách
điều hành quản lý các lịch hẹn đến chăm sóc sắc đẹp của người tiêu dùng , điều hành và quản lý các gói dịch vụ .

nhiệm vụ bán sản phẩm
bán hàng nhanh với máy quét mã vạch liên hợp in hóa đơn bán sản phẩm

Chấm công nhân viên , kỹ thuật viên
báo cáo giải trình hoạch toán số ngày công, số giờ tăng ca, đi sớm, về muộn của nhân viên , kỹ thuật viên

Gửi Thư điện tử , SMS chăm lo khách hàng
Gửi Thư điện tử , SMS đồng loạt theo danh sách người mua chọn trước.

quản lý và điều hành tủ đựng đồ
Theo dõi cụ thể lượng mỹ phẩm còn sót lại trong kho, lượng mỹ phẩm sử dụng trong mọi liệu trình

GIAO DIỆN CHÍNH CỦA
ứng dụng quản lý điều hành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Giao diện đơn giản dễ dàng , dễ dàng sử dụng của ứng dụng quản lý điều hành spa , TMV

CHỨC NẲNG điều hành và quản lý người dùng

Những thông báo căn bản của hội viên sẽ được phần mềm điều hành quản lý spa làm đẹp liên tiếp cập nhật

Phần mềm điều hành spa bằng vân tay, thẻ từ TimeSpa giúp bạn tiến hành tác dụng quản lý và điều hành người mua rất là sát sao. Những chức năng chính rất có thể kể tới là: Lưu thông báo cá nhân; Mã quản lý; thông tin gói dịch vụ; Ngày khởi đầu – Ngày kết thúc liệu trình; số lượng mỹ phẩm còn dư trong kho, số lượng mỹ phẩm sử dụng trong mọi liệu trình;…

CHỨC NẲNG QUẢN LÝ NHIỀU CƠ SỞ

 

Phần mềm điều hành và quản lý spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Tính năng điều hành và quản lý nhiều cơ sở sân tập

Bạn có không ít cơ sở & căng thẳng với sự vận động và di chuyển tới từng Trụ sở ? Mọi thứ sẽ trở nên thật đơn giản chỉ còn 01 ứng dụng quản lý và điều hành spa làm đẹp free duy nhất! Vô cùng thuận tiện, bạn sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề trên, quản lý điều hành nhiều cơ sở như nhau trong cùng một hệ thống , đồng thời hoàn toàn có thể đặt sự so sánh qua những chỉ số & tài liệu bảng biểu. Từ đó , những chủ phòng spa làm đẹp sẽ thuận tiện hơn trong các công việc điều hành quản lý công dụng hơn spa của chính bản thân mình, tránh được sổ sách lằng nhằng và đặc biệt là bạn có thời gian bỏ lên trên kế hoạch kinh doanh thương mại, phát triển nhiều hơn những chi nhánh

CHỨC NẲNG điều hành quản lý tài chính

Kết quả báo cáo giải trình lợi nhuận theo ngày/tuần/tháng hay bất kì lúc nào bạn thích

Phần mềm quản lý điều hành thẩm mỹ viện TimeSpa sẽ thay bạn đo lường , trình diễn và làm báo cáo doanh số không có khả năng bài bản hơn. Với ứng dụng quản lý spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bài bản và chuyên nghiệp , giải trình doanh số còn có khả năng được xem từ xa bằng điện thoại, bổ trợ xuất file, in ấn khá đầy đủ . Thật tuyệt đối chỉ còn ứng dụng quản lý điều hành spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bài bản bạn đã tiết kiệm được rất nhiều sức lực , thời gian và tiền bạc .

CHỨC NẲNG  LỊCH HẸN VỚI KHÁCH HÀNG

Với hiệu quả điều hành quản lý lịch hẹn cho phép bạn quản lý tổng thể toàn bộ thông báo các lịch hẹn. Chúng ta cũng có thể chọn ngày để nhìn lịch đặt trước hoặc các lịch hẹn đã lưu trong quá khứ. Không chỉ có thế, bạn còn có tác dụng chọn xem lịch hẹn theo ngày, tuần hoặc tháng.

click chuột vào từng lịch hẹn để xem hoặc update thông báo .

Đối với những người tiêu dùng đã mang tên trong list người tiêu dùng
chúng ta có thể tìm kiếm bằng tên hoặc số Smartphone ở thanh tìm kiếm , ứng dụng điều hành quản lý viện thẩm mỹ sẽ tự động lưu ý tên người dùng để người dùng chọn. Tiếp nối , chọn tên người tiêu dùng. Ứng dụng điều hành spa làm đẹp sẽ tự động điền vừa đủ các thông báo cá nhân của người mua đó.

phần mềm điều hành quản lý spa làm đẹp
tác dụng điều hành lịch hẹn với người tiêu dùng

CHỨC NẲNG CHẤM CÔNG KỸ THUẬT VIÊN spa làm đẹp , nhân viên LÀM TRONG spa

phần mềm quản lý spa

Nhân viên sẽ tiến hành chấm công và chấm doanh số đầy đủ

Spa làm đẹp , thẩm mỹ viện được hiểu là một công ty thu nhỏ, có chủ spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, có nhân viên , các chuyên viên kỹ thuật spa, có nhân viên bảo mật an ninh , những sản phẩm bán hàng. Với đặc thù là ngành Dịch vụ nên nhân viên sẽ làm theo ca không giống nhau nên quản lý hay chủ spa rất hiểm nguy trong những công việc điều hành quản lý chuyên viên .

Mỗi lúc chuyên viên hay kỹ thuật viên trình làng được người mua sử dụng thêm những dịch vụ theo nhóm khác, mua những mỹ phẩm v.v… Thì cũng được chấm vào doanh thu bán sản phẩm & sẽ được thưởng thêm lợi nhuận cho tất cả những người đó

Ứng dụng điều hành quản lý gym

Phần mềm giúp quản lý và điều hành các task giao việc cho chuyên viên , chuyên viên kỹ thuật

Ứng dụng điều hành và quản lý spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Điều hành và quản lý số ngày nghỉ , ngày phép của nhân viên

Ở trong các spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sẽ có bổ sung thêm những dòng sản phẩm Marketing Thương mại như : thành phầm quan tâm da mặt, thành phầm tẩy da chết, sản phẩm tắm trắng hay những thành phầm giảm cân … Phần mềm quản lý bán hàng spa làm đẹp sẽ khiến cho bạn giảm lý hàng hóa tồn, sản phẩm & hàng hóa nhập hay hàng xuất… TimeSpa giúp đỡ bạn điều hành bán sản phẩm , điều hành và quản lý doanh thu và liên kết với máy in xuất hóa đơn

CHỨC NẲNG QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ

ứng dụng điều hành spa làm đẹp

Bên cạnh các tác dụng chính, TimeSpa cũng phát triển mạnh mẽ nhiều tác dụng bổ ích mở rộng mà ở những phần mềm điều hành và quản lý Thương Mại Dịch Vụ spa làm đẹp khác không có như: quản lý và điều hành quảng bá khách hàng (khách hàng đến với spa làm đẹp của bạn từ kênh nào?); điều hành những các loại thiết bị đang liên kết (quản lý những các loại thiết bị đang truy cập vào hệ thống phần mềm quản lý điều hành Spa); nhất quán THÔNG TIN; điều hành và quản lý tồn đọng ,…

Quản lý và điều hành mọi lúc mọi nơi bằng ứng dụng điều hành và quản lý bán hàng spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp trực tuyến MOBILE
ứng dụng quản lý và điều hành spa

Phần mềm điều hành và quản lý spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bản Mobile 

Đây là 1 chiến thuật rất chi là tiện nghi , giúp bạn quản lý spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tác dụng, điều hành mọi lúc mọi nơi, đặc biệt quan trọng không cần đến trực tiếp thẩm mỹ viện của bạn, TimeSpa đã cho ra đời phần mềm điều hành bán sản phẩm spa làm đẹp online dành cho những quý khách .

Khi người tiêu dùng mua và sử dụng phần mềm quản lý và điều hành spa bằng vân tay của chúng tôi, các bạn sẽ được sử dụng ứng dụng điều hành spa làm đẹp không lấy phí bản mobile online rất có lợi này. Bản mobile với đầy mọi công dụng mà bản P nắm giữ , được cho phép chủ spa , viện thẩm mỹ thao tác làm việc mềm mịn và mượt mà và nhanh chóng mà không cần thiết phải sử dụng máy vi tính bàn, máy tính xách tay máy vi tính.

phần mềm điều hành và quản lý spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

30 CHỨC NẲNG, ĐIỀU HÀNH SPA

Bạn đang đau đầu vì thất thoát thu chi? Bạn mệt mỏi với đống sách vở và giấy tờ , chứng từ dày cộp? Bạn cần phải thuê 1 kiế toán & chưa chắc chắn người đấy có cắt xén tiền của bạn? Mọi lo lắng của những bạn đã sở hữu TimeSpa xử lý khiến cho bạn .

TIMESPA – phần mềm quản lý spa , thẩm mỹ viện LUÔN liên tiếp nâng cấp cải tiến
Với sứ mệnh sát cánh đồng hành cùng những chủ spa qua mọi nẻo đường, TimeSpa luôn học hỏi và chia sẻ từng ngày & đổi mới để mang lại sự hài lòng và bắt kịp mọi có nhu cầu của người tiêu dùng để luôn tự hào là đơn vị chức năng cung cấp phần mềm điều hành massage tiên phong hàng đầu Nước Ta .

Khi có phiên bản mới các kỹ sư, kỹ thuật viên của TimeSpa sẽ cải sinh toàn diện free giúp các bạn để mang về sự tiện ích tốt nhất cho các chủ spa làm đẹp, TMV.

tài liệu luôn luôn được bảo mật an toàn và tin cậy
Đến với ứng dụng quản lý spa làm đẹp : Timespa bạn sẽ không còn lo ngại thông tin người dùng của chính mình bị rò rỉ bởi với công nghệ tiên tiến số 1 của chúng tôi sẽ giúp bạn ăn no, ngủ yên & không còn lo lắng về điều đó nữa.

Xem thêm >>

Wiki phần mềm và Tìm hiểu về chức năng báo cáo doanh thu – Phần mềm quản lý Spa : TimeSoft để có thêm các thông tin hữu ích

Những bài viết liên quan

Back to top button