Những công năng bất ngờ của Face ID ở dòng iPhone X

Nó không chỉ giúp những thiết bị mở khóa rất thông minh, về các tính năng khác sẽ đối diện Face ID rất tân tiến của dòng iPhone X.

Còn phát hiện ra một công năng rất vượt trội, đối với việc đặt kiểu chuông để báo thức cho những dùng dòng iPhone này.

Nhung - cong - nang - bat - ngo - cua - Face - ID - o - dong - iPhone - X
Những công năng bất ngờ của Face ID ở dòng iPhone X

Mặc dù là một số câu hỏi rất phàn nàn, nhưng Face ID sẽ được nhìn chung sở hữu của đời iPhone X còn nhận xét là một hoạt động đúng đắn, như là quảng quá cho dòng sản phẩm Apple.

Do đó, Face ID có một tính năng hoàn toàn mới lạ, đối với những người dùng nó, sẽ muốn khám phá tất cả những công năng vượt trội và một cách sử dụng tối ưu nhất.

Theo đa phần trong mỗi chúng ta đều có thể từng trải qua một cảm giác âm thầm, Thì phải có một cách tắt tiếng chuông báo hiệu trong mỗi sáng sớm.

Nếu bản thân mình còn muốn nằm lười hoặc nằm thêm vài phút nữa. Thì công dụng của Face ID ở dòng iPhone X đã đem tới một giải pháp rất hoàn hảo trong lĩnh vực này.

Một số người dùng Reddit, đã chia sẻ những kinh nghiệm rằng, chỉ cần nhìn vào một chiếc iPhone X của mình, mới cài được âm lượng chuông báo thức, nó sẽ tự động giảm xuống, không cảm thấy ầm ĩ và rất khó chịu nữa.

Đương nhiên là cái giá phải trả cho những công năng vượt trội của Face ID là một chủ nhân iPhone X, có thể làm trễ giờ mặc định do chính cái chuông báo nó sự êm dịu hơn so với họ sẽ ra khỏi giường.

Nó sẽ giúp mở khóa ở dòng iPhone X hay là thực tế người dùng nó, khi cần thực hiện một số quyền giao dịch điện tử khác.

Face ID còn thậm chí hơn nữa, là giúp nhiều tiện ích cho những người dùng trong các ứng dụng của chuông báo thức. theo sự khám phá mới lạ của một chủ tài khoản xã hội có tên là Reddit.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *