Một cách ấn thông báo ở trên màn hình khóa của Android

mot-cach-an-thong-bao-tren-man-hinh-khoa-cua-Android

Do một vài thông báo sẽ nhận thấy ở trên màn hình khóa rất tiện lợi. Nhưng nó sẽ gây ra những tác động xấu đến thông tin quan trọng hoặc hay nhạy cảm. Vì vậy, là một cách tốt nhất để vô hiệu hóa nó đi.

Nếu bạn còn đang sử dụng điện thoại theo dạng Android, sẽ tiến hành ấn nút thông báo từ một màn hình khóa, mà không cần sự trợ giúp của root trong điện thoại bằng các thao tác xử lý khá đơn giản.

 Loại bỏ thông báo cá nhân khỏi màn hình khóa

Có thể xóa những thông tin hết sức là vô lý ra khỏi màn hình khóa, bạn nên mở Settings, và còn vuốt xuống ở phía trên cùng của màn hình hiển thị và bấm vào nút bánh răng.

Khi còn đang ở chế độ Settings, chọn nút Lock screen and security, rồi một lúc sau nó sẽ chạm vào nút Notifications on the lock screen.

Bạn nên chọn nút ấn vào từng nội dung hoặc một thông tin hiển thị trên một màn hình khóa bằng một cách lựa chọn nút Hide content hoặc là do nút show notifications như tương tự.

Chỉ ẩn một vài thông tin từ một ứng dụng cụ thể khác, hãy tắt nút bên phải của một ứng dụng đó.

mot-cach-an-thong-bao-tren-man-hinh-khoa-cua-Android-2

Ấn các thông tin nhạy cảm trên dòng Android Lollipop

Bởi vì, còn một vài số lượng rất nhỏ của thiết bị Android đang hoạt động, nó sẽ chạy một phiên bản mới của Lollipop nên cách thực hiện sẽ khác hơn một chút so với phần truy cập các phần mềm cơ bản nhất.

Hãy nhấn vào nó và ba cách lựa chọn khác nhau, sẽ xuất hiện gồm các nút như Show all notification content. sẽ hiển thị ra tất cả nội dung thông báo của máy,

Hoặc còn Hide sensitive notification contentnt sẽ không bao giờ hiển thị những thông tin liên quan về nhạy cảm, và với Don’t show notifications at all cũng không hiển thị những thông báo nào cả.

Bạn hãy nhấn nút tùy lựa chọn nào phù hợp nhất, nó còn được áp dụng ngay lập tức.

mot-cach-an-thong-bao-tren-man-hinh-khoa-cua-Android-3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *