Tin tức

Gợi ý địa chỉ học nối mi chuyên nghiệp tại TP.HCM

Gợi ý địa chỉ học nối mi chuyên nghiệp tại TP.HCM

Chỉ mất vài tuần đến 1 tháng để học là có thể tìm việc dễ dàng và kiếm thu nhập ổn định. Sức hút từ ngành nối mi đang ngày càng lan rộng. Các trường dạy học nối mi chuyên nghiệp cũng ngày một nhiều. Việc của bạn chỉ là lựa chọn một nơi học uy tín, chất lượng để đảm bảo có được kiến thức vững vàng và thực hành được sau khi học.

Học nối mi không khó, dễ tìm việc

Nhiều năm trước đây, học nối mi chuyên nghiệp hay theo nghề nối mi vẫn không được phổ biến như bây giờ. Nhưng cùng với sự phát triển của xã hội, cuộc sống con người được nâng cấp hơn, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao. Các chị em phụ nữ cũng phát ngán với việc mỗi lần đi tiệc, đi chơi phải dán lên mắt bộ mi giả. Vừa nặng nhưng nhìn lại dày và thiếu tự nhiên. Nối mi chính là phương pháp thay thế hiệu quả.

Học nối mi chuyên nghiệp không khó.

Nối mi không tốn nhiều chi phí, thời gian thực hiện lại nhanh, trong khi có thể duy trì 3 – 6 tuần. Nhu cầu càng nhiều thì người học nối mi chuyên nghiệp cũng ngày càng tăng. Cơ hội việc làm cũng nhiều hơn, thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, học nối mi không yêu cầu bằng cấp, không cần trình độ. Chỉ cần bạn đam mê và kiên trì theo đuổi nghề là lâu dần sẽ trở nên thành thạo và có thể tự mở tiệm riêng nếu có điều kiện.

Ai có thể học nối mi chuyên nghiệp?

Học nối mi chuyên nghiệp không quan trọng giới tính nam hay nữ, không phân biệt tuổi tác. Bất kỳ ai đang muốn học một nghề để nuôi sống bản thân hoặc có đam mê với việc làm đẹp đều có thể đăng ký học. Tuy nhiên, độ khó không cao không có nghĩa nối mi là công việc dễ dàng mà chỉ cần học vài buổi là làm được đâu nhé!

Nối mi là phương pháp dùng cọng mi giả gắn vào từng sợi mi thật. Việc này đòi hỏi sự tập trung cao độ. Không chỉ thế, bạn còn phải biết cách để nối sao cho đúng phom sợi mi. Khu vực thực hiện là ở vùng mắt nên càng cần phải cẩn thận, tỉ mỉ từng tí để tránh keo bị dính vào mắt. Nếu bạn là người hấp tấp, nóng vội và thiếu kiên nhẫn thì nhất định phải rèn luyện lại bản tính thì mới có thể thành thạo và gắn bó lâu dài với nghề.

Học nối mi cần sự tỉ mỉ, tập trung.

Học nối mi cần sự tỉ mỉ, tập trung.

Địa chỉ học nối mi chuyên nghiệp ở TP.HCM

Để học nối mi cơ bản thì bạn có thể học tại các tiệm nối mi hoặc học online. Nhưng nếu muốn học nối mi chuyên nghiệp thì nhất định phải đến các trường dạy nghề, học viện đào tạo nối mi chuyên nghiệp. Bởi lẽ ở trường lớp sẽ có giáo viên trực tiếp hướng dẫn và được thực hành dưới sự giám sát của những người có chuyên môn. Trong khi đó, học nối mi tại nhà chỉ có thể biết được lý thuyết cơ bản. Việc áp dụng vào thực tế bao giờ cũng khó khăn hơn rất nhiều.

Một trong những nơi dạy nối mi chuyên nghiệp được đánh giá cao tại TP.HCM hiện nay chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Đây là học viện spa, có các khóa học kỹ thuật viên spa, khóa học phun xăm và khóa nối mi. Tùy theo nhu cầu, học viên có thể đăng ký khóa học nối mi cơ bản hoặc khóa học nối mi nâng cao. Thời gian kéo dài cho mỗi khóa học khoảng 2-4 tuần.

Học viện spa Dr. Ánh có cam kết việc làm sau tốt nghiệp.

Học viện spa Dr. Ánh có cam kết việc làm sau tốt nghiệp.

Điểm đặc biệt của học viện thẩm mỹ Dr. Ánh chính là học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ và được giới thiệu việc làm. Cơ sở này đã đăng ký với Bộ giáo dục và có website riêng. Trước khi học thì các học viên sẽ được tư vấn về lộ trình học và khảo sát nguyện vọng việc làm sau khi học xong. Vậy nên chỉ cần hoàn thành khóa học là được đi test tay nghề và làm việc ở những môi trường phù hợp với nguyện vọng.

Để được tư vấn kỹ càng hơn về các khóa học nối mi chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://wikiphanmem.com/top-5-binh-dun-nuoc-sieu-toc-locklock-17-lit-duoc-ua-chuong/

https://wikiphanmem.com/hoi-tiem-filler-cam-bi-do-thi-phai-lam-sao-co-cach-nao-khac-phuc-duoc-khong/

Những bài viết liên quan

Back to top button