5 thói quen sai lầm sẽ giết chết đồng hồ của bạn được nhanh chóng

Đây là của bền tại người bạn, nếu sở hữu cho mình một cái đồng hồ đã gọi là một vấn đề, về cách sử dụng nó lại lẽ. Các thói quen tưởng chừng là vô hại sẽ giết đồng hồ đeo tay vào một dễ dàng nhất.

1. Cách điều chỉnh lịch vào một thời gian cấm 

Sẽ không cần đổi lịch của đồng hồ, mà vào một thời gian lịch có thể tự động nhảy lên. Ngoài ra, nó sẽ làm cho đồng hồ đeo tay của bạn gặp sai số nhiều hơn.

5-thoi-quen-sai-lam-se-giet-chet-dong-ho-cua-ban-duoc-nhanh-chong

Nếu gặp về điều chỉnh có gì là khác thường, về những chiếc đồng hồ đeo tay của bạn sẽ bị loạn nhiều số, đặc biệt của mỗi đồng hồ có pin.

2. Sẽ coi thường các hư hỏng nhẹ

Ví dụ là, kính hay bị vỡ, về núm điều chỉnh, các nút bấm sẽ bị cong vênh, nếu mà không kịp sửa chữa, nó sẽ ngày càng nặng hơn.

Đồng thời là gặp các yếu tố tác động bên ngoài, bụi bẩn sẽ khiến cho bạn gặp các nguy cơ chết rất thình lình.

3. Điều chỉnh đồng hồ ở dưới nước 

Trừ trong các đồng hồ đeo tay sẽ được thiết kế theo dạng rất đặc biệt, thì bạn cần điều chỉnh đồng hồ ở dưới mặt nước, có thể xuất hiện nên các khe hở vào một chỗ vị trí ấn nút.

Nước sẽ dễ dàng trôi vào mặt đồng hồ của bạn, để nhẹ thì đồng hồ đeo tay sẽ bị rẽ sét ít lâu, sau một lúc sau nó chết ngay lập tức.

Vào một cách tốt nhất là đồng hồ đeo tay của bạn, không phải là dạng thiết kế điều chỉnh ở dưới mặt nước, chỉ cần nó sử dụng trên mặt bờ mà thôi.

4. Để đồng hồ gần đồ điện tử có nhiều từ trường

Để gần đồng hồ nằm cạnh các thiết bị như máy tính, tủ lạnh, lò vi sóng,… sẽ khiến nó bị nhiễm từ.

Với đồng một chiếc đồng hồ đeo tay, đây sẽ là một vấn đề sống còn. Khi bị nhiễm từ nặng, việc khắc phục nhiễm từ sẽ khá đau đầu với người dùng.

5.  Lên dây cót, điều chỉnh đồng hồ khi đang đeo

Không những thế, điều chỉnh đồng hồ khi đang đeo cũng làm tư thế bên ngoài xu hướng bị kéo ra ngoài. Đặc biệt khi bạn vừa đi vừa điều chỉnh, việc vặn dây cót quá đà sẽ là điều dễ hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *