Tiết lộ thật nhất về ưu nhược điểm của in card visit 2 mặt

Tiết lộ thật nhất về ưu nhược điểm của in card visit 2 mặt

In hai mặt có thể có nhiều lợi ích, nhưng phương pháp này có nên được sử dụng trên danh thiếp của bạn không? Vậy thì cần xét đến in card vist 2 mặt có những ưu điểm và nhược điểm cụ thể gì?

Có thể bạn quan tâm công ty in tem nhãn giá rẻ tphcm vinasticker.vn

 

In hai mặt có thể có nhiều lợi ích

Danh thiếp của bạn sẽ đại diện cho bạn trong ngành của bạn và cộng đồng, vì vậy chúng phải hấp dẫn, được thực hiện một cách chuyên nghiệp và khiến cho người nhận để thẻ của bạn được giữ lại để sử dụng trong tương lai. Sử dụng cả hai mặt có thể thu hút sự chú ý và bán hàng cho công ty của bạn hoặc có thể lãng phí tiền nếu thẻ bị ném đi.

Xem thêm Top công ty in tem nhãn vinasticker.vn

1-Ưu điểm của in card visist 2 mặt

*In hai mặt nhân đôi không gian có sẵn

Danh thiếp là nhỏ, và in hai mặt gần như có thể tăng gấp đôi không gian mà bạn cần cho văn bản và thông tin liên lạc. Điều này có thể giúp bạn bao gồm tất cả các chi tiết có liên quan về bạn và doanh nghiệp của bạn mà không cần sử dụng nhiều card cùng nhau. Danh thiếp sẽ cung cấp đủ được các chi tiết quan trọng mà người nhận cần biết.

In hai mặt nhân đôi không gian có sẵn

Đối với các doanh nghiệp đang cần thực hiện các cuộc hẹn, mặt sau của danh thiếp là một nơi tuyệt vời để có thể điền thông tin ngày và thời gian về cuộc hẹn tiếp theo. Ví dụ như danh thiếp phòng khám bác sĩ, thẩm mỹ viện, huấn luyện viên, luật sư và các loại hình kinh doanh khác. Những cách in danh thiếp 2 mặt này có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc tận dụng không gian phía sau được cho các cuộc hẹn tiếp theo.

*Có thể sử dụng máy in nhanh in kỹ thuật số

Khi hỏi về nhu cầu và sở thích về danh thiếp thường người đi in thích in máy in kỹ thuật số vì nó có nhiều ưu điểm. Cụ thể có thể in nhanh, lấy ngay, có thể thiết lập bản in nhanh chóng, in số lượng dưới 500 bản có giá thành thấp hơn in công nghiệp.

2-Nhược điểm của in danh thiếp 2 mặt

Danh thiếp với in hai mặt có thể không luôn luôn được ưa thích. Nhiều người chỉ muốn in 1 mặt, in các chi tiết nhất định về cá nhân, để khoảng trông sau cho người nhận. Nếu in trên cả hai mặt, thì không có đủ chỗ trống để người nhận ghi chú. Nếu bạn không để lại không gian cho ghi chú người nhận thì họ có thể khó nhớ bạn là ai, tại sao họ đang quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Hơn nữa với các doanh nghiệp đang cần tiết kiệm, in card visit 2 mặt sẽ tăng chi phí.

Hơn nữa với các doanh nghiệp đang cần tiết kiệm, in card visit 2 mặt sẽ tăng chi phí.

Khi cần in danh thiếp 2 mặt hày 1 mặt, bạn có nhu cầu liên hệ với một số nhà máy in ấn uy tín như Vietadv.vn sẽ được báo giá chính xác, ưu đãi thấp nhất theo đơn đặt hàng mà bạn sẽ đặt. Liên hệ ngay!

https://wikiphanmem.com/in-tem-nhan-chong-tham-chong-lai-thoi-tiet-voi-do-ben-cao/ https://wikiphanmem.com/dich-vu-in-to-roi-den-90-hieu-qua-su-dung-tot/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *