BlogTin tức

Cần tìm người phụ bán hàng tạp hóa vì công việc quá bận rộn

Bạn vừa mới mở một tiệm tạp hoá và công việc hiện tại khá nhiều nên bạn không thể quán xuyến tiệm một mình được, nên rất cần tìm một người phụ bán hàng tạp hóa. Bạn phân vân chưa biết nên tìm kiếm ở đâu để có thể vừa nhanh chóng vừa đạt chất lượng người phục vụ tốt. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn một số kinh nghiệm để khi cần tìm một người phụ quán, bạn sẽ thấy dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Muốn tìm người phụ bán hàng tạp hóa thì nên tìm ở đâu là tốt nhất?

Ngày nay, thông qua các dịch vụ cho thuê giúp việc, bạn có thể nhanh chóng tìm cho mình một người phụ bán hàng tạp hóa theo như nhu cầu. Các trung tâm dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn danh sách những người giúp việc của họ với đầy đủ những thông tin rõ ràng cũng như kinh nghiệm làm việc của họ. Bạn có thể lựa chọn tùy thích theo ý mình.

can-nguoi-phu-ban-hang-tap-hoa
Cần người phụ bán hàng tạp hóa thì tìm thông qua các dịch vụ

Nếu người phụ bán hàng đó không làm bạn hài lòng, bạn có thể lựa chọn đổi người giúp việc khác. Điều này là khá tiện lợi so với việc bạn đi thuê từ bên ngoài, vừa mất nhiều thời gian lại chưa chắc sẽ hài lòng về người phụ quán.

Kinh nghiệm khi tìm người phụ bán hàng tạp hóa

Nếu bạn muốn tìm một người phụ bán hàng tốt thì bạn nên lưu ý một số tiêu chí dưới đây. Bạn nên tìm những người có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát vì việc bán hàng cần sự lanh lợi và tính toán nhanh để có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc. Một người nhanh nhẹn cũng sẽ làm các công việc nhanh chóng và dễ dàng hơn người chậm chạp.

Người phụ bán hàng tạp hóa cũng nên có tính cách trung thực, không gian dối. Vì khi kiểm kê lại hàng hoá và tiền bạc trong ngày, không hẳn lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát một cách chặt chẽ và đúng hết được, nếu người phụ quán thiếu trung thực, bạn sẽ dễ bị mất một khoản doanh thu hoặc hàng hóa tại tiệm của mình.

phu-ban-hang-tap-hoa
Cần tìm người phụ bán hàng tạp hóa trung thực, nhanh nhẹn, có thể làm việc
lâu dài

Bạn nên tìm những người giúp việc không bị phụ thuộc vào gia đình, vì họ có thể làm lâu dài ở tiệm của bạn. Ngoài ra việc bán hàng quán thường mở xuyên suốt kể cả những ngày nghỉ lễ hay Tết, nên nếu tìm một người phụ bán hàng tạp hóa không bị phụ thuộc vào gia đình thì họ có thể dễ dàng sắp xếp làm việc cho bạn mà không bị gián đoạn.

Bạn cũng có thể ưu tiên chọn những người phụ bán khéo ăn khéo nói, vì trong công việc kinh doanh, nếu tuyển chọn một người ít nói thường sẽ bán được ít hàng hoá hơn những người khéo ăn, khéo nói. Những người khéo léo sẽ biết cách làm hài lòng khách hàng cũng như lôi kéo được khách hàng sản phẩm mà họ giới thiệu.

Trên đây là một số kinh nghiệm nho nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn khi bạn cần tìm người phụ bán hàng tạp hóa.

⭕ Liên Hệ: 📞032 678 1122  📞0932 920 989

Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

📣 Đọc tin tức liên quan: https://wikiphanmem.com/tai-sao-ngay-cang-nhieu-gia-dinh-su-dung-dich-vu-nuoi-benh-ma-ho-khong-tu-nuoi/

📢 Xem dịch vụ khác: https://wikiphanmem.com/neu-dau-om-can-nguoi-cham-soc-hay-nho-trung-tam-cung-cap-nguoi-nuoi-benh/

Những bài viết liên quan

Back to top button