Những lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng vip!

Chắc chắn là ở doanh nghiệp nào cũng đều sẽ có khách hàng vip và khách hàng bình dân. Khách hàng vip có thể được định nghĩa là những khách hàng mua hàng, sử dụng dịch vụ của bạn đạt mức mà bên dịch vụ của bạn quy định, đó được gọi là khách hàng vip. Đối với quà tặng khách hàng vip thì chắc chắn là sẽ khác so với những khách hàng khác. 

Chọn cho khách hàng vip những món quà độc đáo. 

Khi bạn lựa chọn quà cho khách hàng thì bạn cần lưu ý là phải chia ra thành hai loại quà tặng, 1 loại quà tặng là dành cho khách hàng thường, còn đối với quà tặng khách hàng vip thì cần phải có sự khác biệt. Đương nhiên là khách hàng nào cũng là khách, món quà nào cũng là tâm ý của bạn đố với khách hàng. Nhưng đối với khách hàng vip thì họ đã có thời hạn sử dụng dịch vụ của bạn lâu nên quà tặng cũng cần phải xứng đáng. 

Những lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng vip!

Nếu bạn có ý định tặng cho những khách hàng thường món quà là sản phẩm cốc sứ hay là ly thủy tinh, mỗi khách hàng 1 chiếc thì bạn có thể tham khảo tại https://www.sangia.vn/  chắc chắn rằng bạn sẽ chọn được một set ly thủy tinh sang trọng hay là một bộ ấm pha trà đẹp mắt. 

VÌ khách hàng vip là những người đã, đang và sẽ đồng hành cùng với dịch vụ của bạn lâu hơn nữa, vì thế nên việc các doanh nghiệp lựa chọn quà cho khách hàng vip đắt tiền hơn, đẹp mắt hơn và sang trọng hơn là không bao giờ sai. 

Xem thêm:

>>> Gợi ý cách làm kẹo hạt điều ngon cho cả nhà – Hạt điều Vinanuts

Hộp đựng quà là yếu tố quan trọng. 

Khi bạn đã lựa chọn được quà tặng khách hàng vip phù hợp thì việc tiếp theo bạn cần chọn hộp đựng quà. Một món quà bạn đã tốn tiền mua nó với giá trị lớn, hơn nữa thì đối tượng mà bạn tặng lại là khách hàng vip, vậy nên không thể lơ là việc lựa chọn hộp đựng quà được. 

Những lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng vip!

Hộp đựng quà có sang trọng hay không, có đẹp mắt hay không cũng có yếu tố quyết định rất lớn đến bộ mặt doanh nghiệp. Để tặng cho khách hàng vip thì chắc chắn hộp quà bạn cần chuẩn bị chỉn chu, nhìn sang trọng, lịch sự để thể hiện tâm ý của mình với khách hàng vip vì khách hàng vip luôn là nhân tố ảnh hưởng lớn đến doanh số của công ty bạn. 

Tặng quà một cách khéo léo. 

Khi bạn đã chuẩn bị xong món quà của mình thì bạn cần phải biết cách để tặng quà cho khách hàng sao cho lịch sự mà vẫn không gây ra khó chịu cho khách hàng. Bạn nên tìm thời điểm thích hợp, giao nhiệm vụ tặng quà cho những nhân viên giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp và xử lí tình huống để có thể tặng quà cho khách hàng 1 cách phù hợp nhất. 

Bên phía công ty nên chọn những thời điểm để mua quà tặng khách hàng vip như là những ngày lễ tết, hay vào ngày sinh nhật của khách hàng, ngày sinh nhật của công ty, hoặc là tặng quà cho khách hàng vip khi khách hàng sử dụng dịch vụ với 1 khoản tiền mà công ty đã quy định trước đó. 

Vào những dịp này thì tặng quà cho khách hàng vip sẽ phù hợp hơn, khách hàng cũng sẽ cảm nhận được sự trân thành của công ty, và tình huống tặng quà cũng sẽ không bị biến thành gượng gạo mà hoàn toàn tự nhiên. 

Những lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng vip!

Các doanh nghiệp luôn luôn xác định được sự quan trọng của khách hàng vip đối với sự phát triển và doah số của công ty. Vậy nên khi đã có chiến dịch mua quà tặng cho khách hàng thì bạn cần phải thực sự lưu ý về việc lựa chọn quà sao cho hợp lí, phù hợp với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra để ủng hộ cho công ty của bạn trong suốt bấy lâu nay. 

Bạn đang nghe tới công nghệ in mạ vàng nên quà tặng Khách hàng VIP chưa?  Hoặc dịch vụ cung cấp quà tặng Khách hàng VIP kèm những chiếc hộp vô cùng sang trọng. Đây là những ý tưởng tuyệt vời không thể bỏ qua khi bạn đang tìm kiếm quà tặng Khách hàng VIP tại SanGIa VN.

Quà tặng cao cấp, thượng hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, đóng hộp vô cùng sang trọng, dịch vụ in logo thương hiệu cực đẹp, tất cả các điều đó đều có tại Quà tặng SanGia VN. Đây là lý do tại Sao nhắc tới quà tặng Khách hàng VIP là nhắc tới tới  thương hiệu Quà tặng SanGia vn.

Thông tin liên hệ
Công ty Quà tặng SanGia vn
SĐT: 0915 039 109
Email: Sales@sangia.vn

Xem thêm:

>>> Tranh đá quý đại bàng tung cánh – độc lạ, mới mẻ.

>>> 8 Rủi ro khi đặt mua Quà tặng doanh nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *