Công nghệTin tức

Ép kính iPhone 7 Plus, chính hãng, giá rẻ tại TPHCM

Ép kính iPhone 7 Plus hay còn được gọi bằng tên khác đó là thay mặt kính iphone 7 plus. Tùy thuộc vào cách gọi là khách hàng sử dụng, nhưng chung quy là ý nghĩa nó đều là như nhau, đều là sử dụng một chiếc mặt kính mới để thay thế đi mặt kính bị nứt hay vỡ bể. Tại Thuận Phát Mobile chúng tôi nhận ép kính (thay mặt kính) với giá thành tốt nhất, cạnh tranh tốt nhất. Dĩ nhiên, loại mặt kính chúng tôi sử dụng để thay thế là hàng chính hãng 100% của Apple.

Xem ngay GIÁ ép kính (thay mặt kính) tại: Thay mặt kính iPhone 7 Plus.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Thuận Phát Mobile ngay hôm nay:

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm giá thay mặt kính các dòng iPhone khác tại: Thay mặt kính iPhone.

Khách hàng khi đem điện thoại bị lỗi đến với một trong các chi nhánh của hệ thống Thuận Phát Mobile, ban đầu trước tiên chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra lỗi chính xác trên điện thoại của  bạn, dĩ nhiên chúng tôi kiểm tra lỗi hoàn toàn miễn phí và quý khách sẽ không mất bất kỳ chi phí nào. Do đó, để được kiểm tra lỗi chính xác thì hãy đến với Thuận Phát Mobile ngay hôm nay nhé.

Sau khi kiểm tra và xác định được lỗi chính xác trên điện thoại thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đưa ra các phương án khắc phục, các phương án này có ý nghĩa là sẽ xử lý lỗi hiệu quả, triệt để và đặc biệt phải tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng. Khách hàng nghe nhân viên của chúng tôi tư vấn và tham khảo thêm, nếu đồng ý với các phương án khắc phục và báo giá thì kỹ thuật viên mới tiến hành thực hiện các bước khắc phục lỗi.

Trong quá trình sửa lỗi, khắc phục lỗi, kỹ thuật sẽ kết hợp vệ sinh sạch sẽ tất cả các bụi bẩn bám trên máy, mang lại vẻ đẹp sạch bóng cho chiếc dế yêu của bạn. Khi thay tại cửa hàng khách hàng sẽ được nhận thẻ Vip mà cửa hàng gửi tặng.

Xem thêm:

Thay mặt kính iPhone 7 Plus giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Khắc phục mặt kính iPhone 7 Plus bị vỡ bằng cách nào?

Những bài viết liên quan

Back to top button