Dây đai an toàn cho ngành xây dựng

Dây đai an toàn dùng trong việc bảo hộ lao động

Dây đai an toàn dùng trong việc bảo hộ lao động. Dây đai an toàn giúp người sử dụng giữ được cơ thể cân bằng khi ở trên các tòa nhà cao tầng cách mặt đất hàng chục met. Vì vậy, đây là thiết bị bảo vệ hoàn hảo cho người lao động

Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm, dây an toàn cần đáp ứng các tiêu chuẩn: khả năng chịu lực cao, bản dây phù hợp với địa điểm sử dụng, màu sắc đa dạng để dễ phân biệt các đơn vi với nhau, chất liệu bền chắc, không có chất gây kích thích da, khóa kim loại chống rỉ tốt, sử dụng được lâu dài.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/day-dai-an-toan

An toàn lao động không còn là vấn đề xa lạ với mọi người vì vậy các dụng cụ bảo hộ lao động cũng đang được sử dụng rất nhiều hiện nay để tránh xảy ra những tình trạng thương tâm. Vì vậy các chủ doanh nghiệp thường yêu cầu người lao động khi làm việc trên cao luôn luôn phải sử dụng dây an toàn. Giá bán các loại sản phẩm này trên thị trường dao động nhiều tùy thuộc vào tính năng, chất liệu làm dây, số lượng và độ bền các móc khóa trong quá trình sử dụng cũng như độ đảm bảo thăng bằng của sản phẩm.

Tại Việt Nam, cứ bước vào mùa hè, mùa mưa là xuất hiện những thiên tai như: hạn hán, bão, lũ lụt từ trên thượng nguồn chảy về, …. làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất và canh tác của người dân.

Nắm bắt được những điểm yếu đó, các cấp các ngành điện lực đang rất tích cực sửa chữa và thay mới đường dây điện, đảm bảo an toàn lưới điện cho người dân vào những mùa mưa bão.

Để tránh những rủi ro trong ngành điện lực, các công ty, doanh nghiệp điện đã có những thiết bị an toàn cho người lao động như: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay bảo hộ, dây đai an toàn 003,… cho người thợ điện.

Vào thời điểm ngày hè nắng nóng cao điểm nhưng với những người thợ điện thì họ vẫn làm việc không mệt mỏi treo mình với thiết bị dây an toàn A3 cho thợ điện để sửa chữa và lắp ráp đường dây.

Dây an toàn 003 cho thợ điện là dây chuyên dụng để làm việc trên cao, môi trường khắc nghiệt ngoài trời. Nó như một người bạn tâm giao bên cạnh người thợ điện, bảo vệ họ trong quá trình làm việc.

Nơi mua dây đai an toàn cho xây dựng

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một dây đai an toàn chất lượng, bạn đang muốn trang bị cho công nhân của mình một dây đai an toàn chất lượng ? Nhưng băng khoăn không biết nên mua ở đâu để được giá thành tốt mà sản phẩm lại chất lượng ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ giá tốt, cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên.

HÃY GỌI NGAY >>096 828 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ CỰC TỐT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Xem thêm: van phonggom su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *