Đặc điểm nổi bật của robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55

Chắc hẳn robot hút bụi tự động không còn là sản phẩm xa lạ đối với chúng ta. Chúng ta thấy được sự tiện lợi và hữu dụng của nó, thế nhưng lại e ngại bởi giá thành có vẻ như khá đắt đỏ. Thế nhưng thị trường robot hút bụi hiện nay đang rất đa dạng và phong phú, người dùng có thể tham khảo nhiều phân khúc giá khác nhau của những chiếc robot hút bụi hiện đại. Điển hình là sản phẩm robot Ecovacs Deebot DN55 – một trong những loại có mức giá bình dân được nhiều người sử dụng và đánh giá cao hiện nay.

Giá rẻ, khả năng làm sạch cực hiệu quả

Chỉ vỏn vẹn với mức giá nhỏ xinh chưa đến 6 triệu đồng, Ecovacs Deebot DN55 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người tiêu dùng bình dân. DN55 còn giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian và đồng thời tiết kiệm pin cho máy nhờ khả năng tích hợp 2 chức năng hút bụi và lau nhà chỉ trong một lần hoạt động. Người dùng có thể linh hoạt thay đổi 2 chế độ hút : 600pa cho lực hút tiêu chuẩn và 1000pa cho lực hút mạnh mẽ để xử lý những vết bụi lâu ngày, mảnh vụn lớn,…

Đặc điểm nổi bật của robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55

Người dùng có thể thiết lập tường ảo hoặc lựa chọn khu vực nguy hiểm, hạn chế để robot không đi tới. Ecovacs Deebot DN55 còn có thể tự loại trừ những vùng đã đi qua để hạn chế sự lặp lại mất thời gian. Tường ảo giúp robot giữ được khoảng cách nhất định với các vùng nguy hiểm hay các chướng ngại vật, ngăn ngừa được tình trạng đâm va.

Hệ thống điều hướng thông minh Smart NAVI 2.0

Ecovacs Deebot DN55 là một sản phẩm robot hút bụi có giá thành tầm trung, do vậy tất nhiên chúng chưa được sở hữu các chi tiết với hệ thống thông minh tiên tiến nhất. Thế nhưng smart navi 2.0 cũng đủ để DN55 có thể quét xung toàn bộ không gian ngôi nhà và thiết lập bản đồ với độ chính xác khá cao. Robot tự động thiết lập đường đi, đánh dấu những vị trí nguy hiểm hoặc có chướng ngại vật. Ngoài ra thì chế độ cảm biến nhạy bén còn giúp cho Ecovacs Deebot DN55 không bỏ sót bất kì vị trí chưa làm sạch nào trong ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm nổi bật của robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55

Với mức giá rẻ, song Ecovacs Deebot DN55 vẫn được hãng Ecovacs ưu ái cho sở hữu đầy đủ các chức năng tiêu chuẩn, đó là chống rơi, chống va chạm, bộ lọc hiệu suất cao và rất dễ sử dụng. Máy bơm nước được kết nối với bình chứa, có khả năng điều tiết lượng nước rất linh hoạt, giúp cho vải lau không quá nhiều nước khiến sàn bị trơn trượt, lâu khô. Với những đặc điểm này, Ecovacs Deebot DN55 rất phù hợp để sử dụng trong những gia đình có trẻ nhỏ để tránh tình trạng nền nhà ướt khiến trẻ bị trượt ngã nguy hiểm.

Tự động sạc và kết nối thông minh với app trên smartphone

Hầu hết các robot hút bụi thông minh hiện nay đều được kết nối với ứng dụng trên điện thoại. Tiện ích này giúp cho người dùng có thể kiểm tra tình trạng hoạt động của robot ngay cả khi không có mặt ở nhà. Dù ở văn phòng hay đi mua sắm, giải trí, người dùng cũng có thể thay đổi hoặc lựa chọn chế độ hoạt động cho robot. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lựa chọn thứ tự ưu tiên làm sạch cho từng vùng hoặc thiết lập tường ảo, giúp robot dễ dàng tránh được vật cản hay khu vực nguy hiểm.

Đặc điểm nổi bật của robot hút bụi Ecovacs Deebot DN55

Tự động sạc cũng là một tính năng rất tiện lợi của Ecovacs Deebot DN55. Người dùng không cần lo lắng máy cạn pin khi đang làm sạch dở dang bởi khi thiết bị báo cạn, DN55 sẽ tự động quay trở lại đế sạc và sau khi sạc đầy, máy lại tiếp tục làm việc với chế độ tạm ngưng.

Tham khảo thêm:

>>> Mua Loa sub điện bass 25 nên chọn loại nào?

>>> Ưu điểm các sản phẩm thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 2960 do chúng tôi cung cấp

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *