Cách giặt quần áo bóng đá giúp quần áo bền hơn

Không biết cách giặt quần áo bóng đá sẽ khiến cho những mẫu áo của chúng ta dễ bị hư hỏng, mờ mực in, vải không đảm bảo độ bền,… Tuy nhiên bạn không biết làm sao để giặt quần áo bóng đá đúng cách? Vậy thì chúng ta hãy cùng 338sport để tìm hiểu và giúp quần áo bền hơn ở đây nhé.

1.    Cách giặt quần áo bóng đá đúng cách

Biết cách giặt quần áo bóng đá sẽ không chỉ giúp cho những chiếc áo của chúng ta  giữ màu đẹp hơn mà còn đảm bảo độ bền theo thời gian.

–    Trước khi giặt 
Để tiết kiệm thời gian giặt cũng như không tốn công sức cho việc đánh bật các vết bẩn bám vào bề mặt quần áo bóng đá, trước khi giặt bạn nên ngâm quần áo bóng đá khoảng 10 phút. Việc làm này cũng giống như khi chúng ta thực hiện việc giặt quần áo thông thường. Nếu có thể bạn nên ngâm quần áo với nước ấm khoảng 40 độ để các vết bẩn có thể dễ dàng bong ra và tan vào nước.

–    Trong khi giặt 
Khi giặt quần áo bóng đá, lần giặt đầu tiên với những lần giặt tiếp theo có sự khác biệt hoàn toàn trong đó:

+    Giặt lần đầu tiên 
Đối với lần giặt đầu tiên, do quần áo chưa mặc nên chưa có bất kỳ vết bẩn nào vì thế chúng ta không cần phải ngâm quần áo trong nước ấm 10 phút mà chỉ cần dùng tay vò qua áo với nước lã mà không cần sử dụng bất kỳ loại bột giặt hay xà phòng nào. Cách giặt áo bóng đá lần đầu tiên này rất quan trọng bởi lần giặt này được thực hiện ngay sau khi chúng ta in áo.

+    Những lần giặt tiếp theo
Trong những lần gặp tiếp theo chúng ta hoàn toàn có thể giặt áo với xà phòng và tiến hành giặt giống như khi thực hiện với quần áo thông thường. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng các loại hóa chất hay đổ nước nóng lên áo Vì những hành động này sẽ khiến cho áo của chúng ta giảm độ bền. đặc biệt Nếu muốn những bộ quần áo bóng đá luôn bền, không bị xước vải hay bung ra tốt nhất bạn không nên sử dụng các loại bàn chải và chà xát mạnh khi giặt.

–    Sau khi giặt
Sau khi giặt xong quần áo bóng đá chúng ta có thể sử dụng bàn là hơi nước để làm qua những bộ quần áo này giúp cho chúng luôn giữ phẳng, không bị nhăn.

2. Một số lưu ý trong khi giặt quần áo bóng đá.

Ngoài việc biết cách giặt quần áo bóng đá giúp quần áo bền hơn, chúng ta cũng nên lưu ý một số vấn đề khi giặt quần áo bóng đá theo mayaobongda.com như:
–    Không sử dụng máy giặt khi giặt quần áo bóng đá mà chỉ nên giặt tay với những mẫu quần áo này.
–    Khi phơi quần áo bóng đá chỉ nên phơi ở nơi râm mát, để ánh nắng mặt trời gây hư hại cho quần nên
–    Sau khi giặt xong quần áo bóng đá nên được đặt ngay để tránh trường hợp bị mốc do mồ hôi 
Hi vọng với một vài chia sẻ trên đây chúng ta đã biết cách giặt quần áo bóng đá giúp quần áo bền hơn, đồng thời giữ được tính thẩm mỹ.

xem thêm:

Kinh nghiệm mở quán kem tự chọn giúp thu hồi vốn nhanh

Gợi ý cách làm kẹo hạt điều ngon cho cả nhà – Hạt điều Vinanut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *