Cách chia sẻ danh bạ qua tin nhắn SMS ở trên dòng android

Người dùng còn đang muốn chia sẻ từng danh bạ trên số SMS của một cá nhân tổ chức nào nó một văn bản hoặc các tin nhắn.

Về những cách tốt nhất là người dùng khai ra các tính năng cơ bản để thay vì chia sẻ theo một phong cách tối ưu như là truyền thống.

Đối với một số thao tác nhấn vào màn hình của chiếc điện thoại, sẽ theo cách đó người dùng có thể bổ sung thêm địa chỉ liên lạc ngay để cần gửi đi và tránh mọi sự phiền toái như ở phần trước đây.

cach-chia-se-danh-ba-qua-tin-nhan-sms-o-tren-dong-android

Đồng thời là cách dễ nhất, để có thể thực hiện điều này, trên dòng Android là một ứng dụng có trong danh bạ, sẽ đều có mặt ở trên dòng smartphone.

Sau khi người dùng sẽ mở ứng dụng danh bạ ra, hãy tiếp tục đi kiếm những người bạn thân thiết mà muốn chia sẻ họ.

1. Người dùng sẽ nên làm vào điều này

 

Bằng một chức năng tìm kiếm thông tin khác mà theo ý muốn của người dùng, đôi khi đã tìm được địa chỉ liên hệ, hãy bấm vào danh đăng nhập để mở nguồn liên lạc của họ.

cach-chia-se-danh-ba-qua-tin-nhan-sms-o-tren-dong-android-1

Nếu người dùng còn đang sử dụng dòng Android nguyên bản, sẽ chạm vào hai hoặc ba dấu chấm ở góc bên phải, sau đó ấn nút share. Còn trên dòng thiết bị galaxy, sẽ có một nút chia sẻ danh riêng cho trang danh bạ.

2. Các thao tác mở hộp thoại chia sẻ

 

Chỉ chọn một cách mà người dùng đều mong muốn chia sẻ. Vì vậy, nếu người dùng gửi qua tin nhắn bằng MMS, nó sẽ luôn tự động đính kèm theo tin nhắn mà còn gửi đi được. Tương tự là áp dụng với gmail.

cach-chia-se-danh-ba-qua-tin-nhan-sms-o-tren-dong-android-2

Sau khi làm xong nhiệm vụ của người dùng, chỉ là nói người ở bên kia về các thao tác mà bản thân mình vừa mới thực hiện được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *